Thi công lắp đặt màn hình LCD 22” – USB tại Bệnh viện Phụ sản – Hà Nội

Được biết đến là một trong những đơn vị uy tín nhất tại Việt Nam trong việc cung cấp màn hình quảng cáo thang máy, Công ty TNHH Đầu tư Thương mại & Xuất nhập khẩu Hải Lộc đã lắp đặt hệ thống màn hình LCD trong thang máy cho Bệnh viện Phụ sản Hà Nội nhằm đáp ứng nhu cầu thông tin cho bệnh viện.

Thông tin dự án lắp đặt màn hình LCD

• Địa chỉ lắp đặt: Toàn nhà B, Bệnh viện Phụ sản Hà Nội – 929 Đường La Thành, Láng Thượng, Ba Đình, Hà Nội.

• Sản phẩm: Màn hình LCD treo tường, kích thước 22inch phiên bản USB.

• Số lượng: 10 chiếc.

Bệnh viện Phụ sản Hà Nội là một trong những bệnh viện có tiếng tại Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung. Đây là viện thuộc tuyến TW, tiếp nhận nhiều bệnh nhân mỗi ngày.

Ngoài việc đầu tư trang thiết bị chuyên môn, bệnh viện cũng rất chú trọng đầu tư các thiết bị trình chiếu, truyền tải thông tin hiện đại như màn hình LCD trong thang máy.

>>Video sản phẩm màn hình LCD 22″ <USB> được lắp đặt và hoàn thiện:

Tại sao bệnh viện cho lắp đặt màn hình LCD trong thang máy?

• Màn hình LCD treo tường được lắp đặt trong thang máy với mục đích dùng để trình chiếu những thông tin mang tính cảnh báo phòng tránh bệnh tật, những công trình y khoa mới, tôn chỉ hoạt động của bệnh viện…

• Thang máy bệnh viện là một trong những nơi có lưu lượng người đi lại nhiều nhất, đồng nghĩa với việc sẽ có nhiều người tiếp nhận được thông tin hơn, hiệu quả hơn cả những thông điệp dưới hình thức tờ rơi, banner hay pano được dán/treo tại cổng hay bảng tin của bệnh viện.

• Những thông tin xuất hiện trên màn hình LCD không chỉ góp phần thay đổi nhận thức và tăng tính giáp dục cho bệnh nhân và người nhà mà còn là một hình thức giải tỏa căng thẳng khi họ đến thăm khám, chữa trị tại viện.Màn hình LCD lắp trong thang máy tạo không gian thoải mái và dễ dàng thu hút người xem

Màn hình LCD lắp trong thang máy tạo không gian thoải mái và dễ dàng thu hút người xem

Kỹ thuật lắp đặt màn hình LCD trong thang máy như thế nào?

Thực tế, việc lắp đặt màn hình LCD trong thang máy cần phải được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm và chuyên môn để đảm bảo màn hình có thể chạy ổn định trong một không gian nhỏ như thang máy.

• Bước 1: Khảo sát thực tế, thiết kế và lựa chọn kích thước và phiên bản (USB, Wifi) phù hợp cho thang máy của bệnh viện.

Loại sản phẩm được lựa chọn đó là LCD treo tường, 22inch phiên bản USB.

• Bước 2: Đi dây theo đường ray của thang máy từ trên xuống (hoặc một kỹ thuật khác là đấu trực tiếp với dây điện của bóng đèn thang máy) để cung cấp điện cho màn hình.

• Bước 3: Khoan bắt tạo khung giá đỡ cho màn hình LCD.

• Bước 4: Lắp hoàn thiện màn hình, gắn USB đã được cài sẵn nội dung cần trình chiếu.

Các bước lắp màn hình LCD trong thang máy theo cách đường ray của thang

Các bước lắp màn hình LCD trong thang máy theo cách đường ray của thang

Màn hình quảng cáo LCD trong thang máy có khả năng hoạt động liên tục 24/7 mà không ảnh hưởng đến tuổi thọ của màn hình. Đặc biệt, với hệ thống âm thanh và khả năng trình chiếu hình ảnh fullHD, đảm bảo mọi thông điệp được truyền tải một cách chân thực và hiệu quả nhất.

Báo giá màn hình LCD treo tường 22inch <USB>

Giá màn hình LCD treo tường 22” – USB phụ thuộc vào hãng sản xuất, cụ thể:

MÀN HÌNH TRONG NHÀ NGOÀI TRỜI
Màn hình LCD Samsung 10.500.000 vnđ/bộ
69.900.000 vnđ/bộ
Màn hình LCD LG 8.900.000 vnđ/bộ
67.900.000 vnđ/bộ
Màn hình LCD China 8.700.000 vnđ/bộ
Liên hệ

Trên đây là những thông tin chi tiết về dự án thi công lắp đặt màn hình LCD treo tường dùng trong thang máy của bệnh viện Phụ sản Hà Nội. Nếu có thêm bất kỳ thắc mắc nào cần tư vấn thêm, bạn có thể liên hệ trực tiếp qua:


CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI & XUẤT NHẬP KHẨU HẢI LỘC

trụ sở 9 Trụ sở: Số 16, Đường 3, Xã Phù Lỗ – Huyện Sóc Sơn, TP.Hà Nội

liên hệ Hotline: 033.737.6696

Website: hailocvn.com