Thi công lắp đặt màn hình led P1.66 nhà hàng Nhất Hương (Hà Nội)

Thi công lắp đặt màn hình led P1.66 nhà hàng Nhất Hương (Hà Nội) là một trong những dự án mới nhất của chúng tôi. Là một trong những địa chỉ ẩm thực được nhiều thực khách tại Hà Nội yêu thích, nhà hàng Nhất Hương đã trở thành địa chỉ được lựa chọn để tổ chức các sự kiện liên hoan, sinh nhật… Do đó, việc đầu tư lắp đặt hệ thống hai màn hình led P1.66 trong nhà tại khu vực sân khấu được chủ nhà hàng rất tâm đắc.

Thông tin chi tiết về dự án

• Địa điểm lắp đặt: Nhà hàng Nhất Hương – số 2 Mỹ Đình, Hà Nội.

• Số lượng: 2 màn hình

• Sản phẩm: Màn hình led fullcolor P1.66 trong nhà

• Kích thước màn hình: 15m2/1 màn

• Thời gian thi công: 02 ngày

Ngày 13/5/2019, theo hợp đồng đã ký, công ty TNHH Đầu tư Thương mại & Xuất nhập khẩu Hải Lộc đã tiến hành lắp đặt và hoàn thiện hai màn hình led P1.66 trong nhà với tổng diện tích lên đến 30m2 tại khu vực sân khấu của nhà hàng Nhất Hương.

Hai màn hình led được lắp trên cùng một sân khấu, khoảng cách giữa hai màn là 2m, tạo điểm nhấn đặc biệt cho sân khấu.

Màn hình led được lắp khung giá đỡ chắc chắn và gắn trực tiếp vào tường, ốp alu kim loại tạo nên sự tinh tế, đồng nhất với tổng thể kiến trúc của khu vực sân khấu.

>>Video công trình sau khi lắp đặt và được đưa vào chạy thử:

>> Mục đích lắp đặt màn hình led của nhà hàng:

Theo chủ đầu tư của nhà hàng Nhất Hương, việc biết đến sản phẩm màn hình led trong nhà của Hải Lộc và quyết định lắp đặt là để:

– Phục vụ nhu cầu tổ chức sự kiện liên hoan, sinh nhật… của các cá nhân, tổ chức có nhu cầu tổ chức tại nhà hàng. Hai chiếc màn hình này sẽ trình chiếu những hình ảnh đáng nhớ, chủ đề của bữa tiệc.

Theo chủ nhà hàng: “Trước đây chúng tôi cũng nhận tổ chức nhiều sự kiện rồi, nhưng việc dùng cả những chiếc TV cỡ lớn cũng không đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, nên chúng tôi đã quyết định đầu tư cho màn hình led và quả thực hiệu quả chúng tôi nhận lại cho đến hiện tại khiến tôi rất hài lòng”.

– Màn hình led P1.66 là dòng cao cấp của led trong nhà, cho phép hiển thị hình ảnh siêu sắc nét, chạy được nhiều hiệu ứng đúng theo nhu cầu của từng khách hàng.

– Tạo sự chuyên nghiệp cho việc tổ chức sự kiện của tòa nhà.

– Không gian nhà hàng tương đối rộng, việc lắp hai màn hình led trên sân khấu giúp tối ưu hóa tầm nhìn cho khách hàng, có thể nhìn được từ nhiều góc mà không bị phân tách hình ảnh bởi những cột trụ của nhà hàng.

Hải Lộc – TOP 3 đơn vị cung cấp và lắp đặt màn hình led tại Việt Nam

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt màn hình led, Hải Lộc đã được người tiêu dùng bình chọn nằm trong TOP 3 đơn vị lớn và uy tín nhất tại Việt Nam, với cam kết:

– Cung cấp sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc và chứng nhận CO CQ.

– Dịch vụ bảo hành – bảo trì chuyên nghiệp, nhanh chóng.

– Chế độ ưu đãi, hỗ trợ giá cực lớn cho khách hàng.

– Hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt tận nơi, đúng thời gian.

– Hướng dẫn sử dụng tận tình, chu đáo tận nơi.

– Đa dạng về sản phẩm, đáp ứng mọi nhu cầu trình chiếu của khách hàng,

– Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp, sẵn sàng hỗ trợ 24/7 mọi vấn đề khách hàng có thể gặp phải.

– Tư vấn công trình MIỄN PHÍ!

>>> Xem thêm Báo giá màn hình led cụ thể nhất của chung tôi!

Ngoài cung cấp màn hình led trong nhà (indoor), led ngoài trời (outdoor), Hải Lộc luôn sẵn những giải pháp trình chiếu hiện đại khác như màn hình ghép videowall, màn hình LCD (chân đứng, chân quỳ, treo tường…).


CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI & XUẤT NHẬP KHẨU HẢI LỘC

Thi công lắp đặt màn hình led P1.66 nhà hàng Nhất Hương (Hà Nội)  Trụ sở: Số 16, Đường 3, Xã Phù Lỗ – Huyện Sóc Sơn, TP.Hà Nội

Thi công lắp đặt màn hình led P1.66 nhà hàng Nhất Hương (Hà Nội)  Hotline: 033.737.6696

Website: hailocvn.com

Một số công trình màn hình LED nổi bật chúng tôi đã thi công

Không tìm thấy bài viết nào.