Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại & Xuất Nhập Khẩu Hải Lộc là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp trình chiếu cao cấp. Tất cả các sản phẩm cung cấp đều được nhập khẩu chính hãng, có chứng nhận đầy đủ về xuất xứ, nguồn gốc của sản phẩm. Chúng tôi được khách hàng đánh giá cao bởi: sản phẩm chất lượng, giá cả thành sản phẩm cạnh tranh với thị trường, dịch vụ chăm sóc khách hàng và bảo hành nhanh chóng, lâu dài…

Giới thiệu về Công ty

Công ty TNHH Đầu tư Thương Mại & Xuất Nhập Khẩu Hải Lộc được thành lập từ năm 2016, trải qua 3 năm hình thành và phát triển. Hải Lộc đã luôn tự hào nằm trong Top đầu những đơn vị cung cấp màn hình và là địa chỉ tin cậy của các doanh nghiệp trên con đường hình thành, định hướng và phát triển thương hiệu.

>>> Hồ sơ công ty <<<

Chúng tôi xây dựng thương hiệu trên nền tảng cung cấp các giải pháp trình chiếu hiện đại, hướng đến tương lai ứng dụng công nghệ trình chiếu mới mẻ như: Màn hình led, màn hình ghép (video wall), màn hình quảng cáo LCD, tivi cường lực…chất lượng cao. Cùng với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, luôn hỗ trợ khách hàng kịp thời. Hải Lộc luôn đặt chất lượng sản phẩm và dịch vụ lên hàng đầu, và  mong muốn mang đến trải nghiệm về dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng khi lựa chọn.

Giới thiệu

Hải Lộc – TOP 3 đơn vị cung cấp giải pháp màn hình trình chiếu

Sản phẩm Hải Lộc cung cấp

Theo xu hướng hiện đại, cùng với xu hướng phát triển của lĩnh vực quảng cáo. Các doanh nghiệp cần đầu tư và tạo sự khác biệt cho thương hiệu thì việc sử dụng poster, hoặc TV truyền thống đã không còn phù hợp. Lúc này, sự xuất hiện của các loại màn hình quảng cáo như một bước đột phá mới. Mang đến chất lượng trình chiếu tuyệt vời, và nguồn doanh thu ổn định cho đơn vị sử dụng. Hiểu được điều này, Hải Lộc đã cung cấp các sản phẩm, dịch vụ sau:

Giới thiệu

Những sản phẩm Hải Lộc có cung cấp

Chứng nhận sản phẩm

Giới thiệu  Giới thiệu

Sứ mệnh của chúng tôi

Với hơn 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp trình chiếu cho các doanh nghiệp. Uy tín của chúng tôi được xây dựng trên các yếu tố về: Chất lượng sản phẩm, giá cả phải chăng, dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình và sự đổi mới nắm bắt các xu hướng công nghệ hiện đại.

Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến những giải pháp trình chiếu mới mẻ, hiện đại, bắt kịp xu thế đang phát triển trên thị trường. Mang đến những giá trị  quảng cáo và doanh thu cho các doanh nghiệp lựa chọn sử dụng.

Giới thiệu

Chính sách của Hải Lộc cam kết với khách hàng

Chúng tôi hiểu được mong muốn của các khách hàng và tầm quan trọng của quảng cáo. Và luôn mong sẽ là một người bạn đồng hành trên con đường khẳng định và phát triển thương hiệu của mỗi doanh nghiệp.

Không chỉ là đơn vị cung cấp màn hình, chúng tôi mong muốn đưa những kinh nghiệm của mình để cùng chia sẻ và mang đến những giải pháp trình chiếu quảng cáo tốt nhất. Hải Lộc chắc chắn rằng, bạn sẽ hài lòng khi lựa chọn chúng tôi!

Định hướng phát triển công ty

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Hải Lộc đã bắt đầu với mục tiêu và định hướng cụ thể, mục tiêu rõ ràng và sự quyết tâm mạnh mẽ đưa công ty càng lớn mạnh hơn trong tương lai.

Hải Lộc cam kết mang lại những lợi ích tối đa cho khách hàng bằng việc hiện thực hóa các kế hoạch quảng cáo, truyền thông bằng màn hình quảng cáo chất lượng, giải pháp trình chiếu hiện đại. Đặt lợi ích và sự hài lòng của quý khách hàng lên hàng đầu. Song song với đó, chúng tôi còn hướng đến sự phát triển dịch vụ với các giá trị cốt lõi: Chất lượng – chuyên nghiệp – uy tín – trách nhiệm.

Với tiêu chí luôn luôn lắng nghe, thấu hiểu và lắng nghe mọi phản hồi của khách hàng để xây dựng nên nền móng vững chắc của công ty trên những nền tảng và mục tiêu đã đặt ra.

Khách hàng của chúng tôi

Giới thiệu
Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại và Xuất Nhập Khẩu Hải Lộc
• Năm thành lập: 2016
• Mã số thuế: 0107440532
• Hotline: 033.737.6696