Showing 1–12 of 29 results

Show sidebar

Màn hình quảng cáo

Màn hình quảng cáo LCD là một trong những phương thức truyền thông quảng cáo hiệu quả, đã và đang được nhiều doanh nghiệp sử dụng. Theo thống kê, riêng trong năm 2018 đã có đến 86% các thương hiệu (cả thương hiệu Việt và ngoại đặt tại Việt Nam) lựa chọn loại hình này để tiếp cận và truyền thông đến khách hàng.

Cùng với nhu cầu đó là sự phát triển và ra đời của nhiều loại màn hình quảng cáo ưu việt, đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao của khách hàng, cụ thể:

Các loại hình quảng cáo hiện có:

Màn hình LCD quảng cáo chân đứng: Dòng màn hình thiết kế dạng dọc, theo tỷ lệ 6:9, có phần màn hình hiển thị chuyên dụng và phân chân kim loại vững chắc. Loại hình này thường dễ dàng thu hút người xem bởi sự độc đáo, lạ và tiện ích hình ảnh/video khi hiển thị trên màn hình.

Màn hình LCD quảng cáo treo tường: Dòng màn hình quảng cáo phổ biến nhất hiện nay, được nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi khả năng truyền tải nhanh, lắp đặt được ở hầu hết các địa điểm.

Màn hình ghép Videowall (giải pháp màn hình LCD cỡ lớn): Được ghép nối với nhau bởi các màn LCD độc lập, nhưng thiết kế đường viền siêu mảnh tạo được kích thước màn hình từ vài m2 đến hàng nghìn m2 mà không hề có cảm giác đứt gãy. Các thông tin hình ảnh, video hay text sẽ được hiển thị trên màn hình thông qua bộ giải mã.

Màn hình LCD cảm ứng / touchscreen: Lớp cảm ứng là một ma trận xác định vị trí điểm chạm lên trên màn hình, dòng màn hình chuyên dụng này được yêu thích bởi những tiện ích vượt trội và thiết kế hiện đại, bắt mắt.

Vị trí sử dụng màn hình quảng cáo:

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt màn hình quảng cáo tại thị trường Việt Nam, Hải Lộc nhận thấy việc lắp đặt màn hình LCD quảng cáo tại các vị trí sau sẽ mang lại hiệu quả cao nhất:

– Trung tâm thương mại:

Địa điểm tập trung nhiều đối tượng khách hàng với những nhu cầu rất phong phú. Do vậy, việc lắp màn hình quảng cáo tại những vị trí này thường có một sự ảnh hưởng trực tiếp đến hành vi tiêu dùng của khách hàng.

Theo một khảo sát xã hội học về hành vi mua sắm thì có đến 90% quyết định tiêu dùng của khách hàng bị ảnh hưởng bởi những thông tin mua sắm, ưu đãi… được thể hiện trên màn hình LCD lắp tại các trung tâm thương mại.

– Nơi công cộng:

Khu vực thường được ưu tiên lắp đặt các loại màn hình cỡ lớn như màn hình ghép. Việc quảng bá sản phẩm/dịch vụ trên loại hình này thường sẽ dễ dàng thu hút và giúp khách hàng nhận diện, cập nhật những sản phẩm mới của doanh nghiệp một cách nhanh chóng và thân thiện hơn.

– Phòng họp, phòng giám sát an ninh:

Sử dụng màn hình quảng cáo tại những vị trí này là giải pháp tối ưu cho việc hiển thị thông tin chất lượng cao, tính chính xác đặc biệt là khi tiến hành những cuộc họp trực tuyến.

Theo chủ các cơ quan, doanh nghiệp cho biết, màn hình quảng cáo mới này thực sự đã giúp họ tăng hiệu quả công việc lên rất nhiều, đặc biệt là khả năng tiết kiệm chi phí khi không cần phải di chuyển mà vẫn có thể gần như “face – to – face” qua màn hình và làm việc trực tiếp hàng ngày, hàng giờ với nhau, điều mà trước đó không thể hoặc rất khó làm được.

Ngoài ra, giải pháp màn hình quảng cáo còn được lắp đặt tại nhiều địa điểm khác như các phòng trưng bày, showroom cửa hàng, nhà hàng, khách sạn, bệnh viện… đều mang lại những hiệu quả vượt trội cho chủ đầu tư.

Cập nhật công nghệ màn hình mới nhất tại Hailocvn

Đầu tháng 3 năm 2019, Hailocvn nhập khẩu dòng màn hình công nghệ mới nhất sử dụng được Sim 4G.

Về cơ bản, màn hình sử dụng mạng internet qua sim tương tự như những smartphone trong khi vẫn có thể nhận thông tin qua cổng USB có sẵn (nếu sử dụng).

Ưu điểm vượt trội của phiên bản 4G quảng cáo lcd

• Vẫn tích hợp đầy đủ những công nghệ của phiên bản USB, Wifi và cả cảm ứng.

• Sử dụng độc lập cả ở những vị trí lắp đặt như trên đồi cao, biển đảo,… những khu vực không thể kết nối wifi

• Hệ điều hành Win 10Android 6.0.1 phục vụ tất cả các nhu cầu tương tác

Tại sao bạn nên lựa chọn màn hình quảng cáo Hailocvn?

Màn hình chuyên dụng cho quảng cáo của chúng tôi được nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài với đầy đủ giấy tờ, thông số kỹ thuật.

Sản phẩm đạt chuẩn chất lượng quốc tế và hơn nữa lí do mà khách hàng tin tưởng màn hình thương hiệu Hailocvn nhất là:

Tiến độ làm việc siêu nhanh!

• Gửi báo giá ngay sau khi nhận được thông tin

• Vận chuyển và lắp đặt tối đa 4 ngày (những tỉnh phía nam)

• Hướng dẫn sử dụng và xử lý vấn đề ngay lập tức thông qua hệ thống kiểm soát từ xa

Để trở thành đối tác lâu dài với quý khách, hailocvn không chỉ cung cấp giải pháp chất lượng mà dịch vụ còn nhanh chóng và tận tình.

Quý khách chỉ cần liên hệ tới hotline: 0917.261.661 trên website của chúng tôi, hailocvn sẽ tư vấn miến phí và gửi báo giá ngay tới email của bạn!

Chúng tôi tin rằng những giá trị mà chúng tôi đem lại sẽ giúp doanh nghiệp của bạn gia tăng giá trị kết nối và phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai.

Haiocvn rất hân hạnh được hợp tác cùng quý khách hàng!