khách sạn

MÀN HÌNH LED KHÁCH SẠN

Với nhu cầu ngày càng phát triển, khách sạn không đơn thuần chỉ là nơi lưu trú nghỉ ngơi mà nơi đây đã mở rộng nhiều nhu cầu như ăn uống, tổ chức hội nghị/sự kiện… Theo đó, việc đầu tư lắp đặt hệ thống màn hình trình chiếu để phù hợp và đáp ứng được các nhu cầu khắt khe đó cần được chú trọng đầu tư hơn bao giờ hết. Cụ thể với khách sạn, chủ đầu tư nên lựa chọn những thiết bị trình chiếu nào? Hãy cùng xem một số gợi ý dưới đây!

Khu vực tiền sảnh – lễ tân khách sạn

+ Khu vực tiền sảnh, cửa ra vào: Màn hình LCD chân đứng.

Màn hình LCD chân đứng có thiết kế tinh tế với màn hình dọc có chân trụ vững chắc, giúp việc đón tiếp khách hàng trở nên thân thiện hơn với phần nội dung được trình chiếu qua màn hình.

+ Quầy lễ tân: Màn hình LCD chân đứng hoặc LCD treo tường.

LCD treo tường được lắp ngay sau quầy lễ tân sẽ là “điểm chạm mắt” đầu tiên khi khách hàng đến làm thủ tục. Vị trí này sẽ phát huy rất tốt hiệu quả truyền thông của khách sạn bằng các thông tin dịch vụ.

LCD chân đứng lắp ngay cạnh quầy lễ tân sẽ là một “điểm giải trí”, giúp khách hàng có thời gian thư giãn trong thời gian chờ đợi làm thủ tục.

Khu vực trong và ngoài thang máy

Màn hình nên lắp cho khu vực này là LCD treo tường, kích thước 19inch, 22inch hoặc 32inch sẽ phù hợp nhất.

Việc trình chiếu thông tin chương trình, các sản phẩm, dịch vụ của khách sạn thông qua LCD treo tường sẽ giúp khách hàng tiếp nhận nhanh và dễ dàng nhất. Đây cũng là một cách tiếp thị dịch vụ tự nhiên, không hề gây cảm giác khó chịu hay ức chế cho khách hàng.

Khu vực phòng tổ chức sự kiện nằm trong khách sạn

Với những khách sạn có quy mô lớn hiện nay như Lotte, Daewoo, JW Marriott… đều có những phòng tổ chức sự kiện, nơi diễn ra các hoạt động như họp báo, hội thảo, điện ảnh, âm nhạc…

Theo đó, thiết bị nên lắp cho khu vực này là màn hình led trong nhà (indoor) loại P1.66, P1.8, P2, P2.5, P3, P4 hoặc màn hình led P5.

Màn hình led trong nhà hoàn toàn không bị giới hạn về kích thước và hình dáng, thích hợp để làm background sân khấu hội trường nhờ khả năng thay đổi nội dung nhanh chóng, phù hợp cho nhiều sự kiện khác nhau được tổ chức tại khách sạn.

Khu vực ẩm thực của khách sạn

Gợi ý màn hình chuyên dụng thường được sử dụng cho khu vực ẩm thực nhà hàng của khách sạn: màn hình LCD chân đứng và LCD treo tường.

Màn hình LCD chân đứng được đặt tại cửa ra vào như một cách phân tách khu vực, giúp khách hàng nhận biết khu ẩm thực và tiếp nhận các thông tin liên quan như thực đơn, giờ hoạt động của nhà hàng.

Màn hình LCD treo tường (tùy chọn về kích thước dựa trên diện tích cụ thể) giúp thể hiện thực đơn, giới thiệu văn hóa ẩm thực đặc trưng của nhà hàng khách sạn. Ngoài ra, màn hình này còn phục vụ nhu cầu giải trí thông qua tính năng trình chiếu liên tục bằng những đoạn TVC, video (tùy theo định hướng văn hóa của nhà hàng) giúp không khí bữa ăn trở nên thoải mái và dễ chịu hơn.

Khu vực vui chơi, giải trí của khách sạn

Ngoài các khu vực công năng kể trên, các khách sạn hiện đại hiện nay còn được trang bị thêm các khu vực giải trí như quầy bar, pub, club… Với không gian sống động, nhiều chủ đề khác nhau.

Gợi ý màn hình phù hợp cho khu vực này là sử dụng màn hình LCD quảng cáo treo tường hoặc nếu quầy bar lớn thì có thể cân nhắc lắp màn hình led hoặc màn hình ghép sẽ giúp không gian của những khu vực này trở nên hấp dẫn hơn, thu hút được nhiều khách hàng của khách sạn sử dụng nhiều dịch vụ này hơn.

Trên đây là một số gợi ý về việc sử dụng màn hình trình chiếu cho khách sạn. Hải Lộc với kinh nghiệm 5 năm trong lĩnh vực, đã và đang thực hiện hàng trăm công trình lắp đặt màn hình cho lĩnh vực khách sạn chắc chắn sẽ làm hài lòng yêu cầu của khách hàng.

Nếu bạn cần chuyên gia của Hải Lộc tư vấn cụ thể hơn cho khách sạn của bạn thì có thể liên hệ trực tiếp qua:


CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI & XUẤT NHẬP KHẨU HẢI LỘC

trụ sở 9 Trụ sở: Số 16, Đường 3, Xã Phù Lỗ – Huyện Sóc Sơn, TP.Hà Nội

liên hệ Hotline: 0917.261.661

icon website Website: hailocvn.com