MÀN HÌNH LED NHÀ HÀNG

Nhà hàng là địa điểm đặc thù phục vụ nhu cầu ẩm thực của thực khách. Tuy nhiên, với nhu cầu ngày càng phát triển, ngoài các yếu tố như đồ ăn ngon, dịch vụ tốt thì việc lắp đặt những màn hình led nhà hàng tiệc cưới trình chiếu cũng là một yếu tố góp phần thu hút khách hàng và tăng nhu cầu sử dụng các dịch vụ đi kèm nhiều hơn. Vậy với nhà hàng thì nên lắp đặt thiết bị nào để có được những hiệu quả đó? Hãy cùng xem một số gợi ý dưới đây!

Mặt tiền của nhà hàng

– Gợi ý: Nên sử dụng màn hình led ngoài trời kích thước lớn, thể hiện thương hiệu thông qua màu sắc tươi sáng tạo điểm thu hút độc đáo cho nhà hàng.

Quyết định chọn lựa của khách hàng phụ thuộc rất nhiều vào hình ảnh thương hiệu, theo đó, nếu bạn không muốn nhà hàng mình “chìm nghỉm” trong hàng nghìn các nhà hàng mọc lên mỗi ngày thì việc đầu tư vào một chiếc màn hình led dùng cho mặt tiền là cực thông minh và rất “đáng đồng tiền bát gạo”.

Cửa ra vào của nhà hàng

– Gợi ý: Nên sử dụng màn hình LCD chân đứng.

Sử dụng màn hình LCD chân đứng ngay cửa ra vào được xem là một xu hướng mới được nhiều nhà hàng ưa chuộng hiện nay.

Thiết bị này tạo ấn tượng bằng công nghệ đón tiếp độc đáo, mới lạ, đồng thời thực khách có thể nhanh chóng nắm được các chương trình ưu đãi, thực đơn trong ngày… của nhà hàng mà không phải mất thời gian đợi nhân viên tư vấn đã có thể lựa chọn được thực đơn/dịch vụ hợp ý.

Quầy tiếp tân của nhà hàng

– Gợi ý: Nên sử dụng màn hình LCD treo tường.

Đây được xem là một vị trí quan trọng nhất, là “bộ mặt” của nhà hàng. Theo đó, vị trí này rất thuận tiện cho việc trình chiếu các chương trình ẩm thực, thông tin dịch vụ… của nhà hàng.

Nếu màn hình LCD treo tường được bố trí hợp lý không chỉ truyền tải được đúng thông điệp quảng cáo của nhà hàng, giúp khách hàng thư giãn mà còn kích thích khách hàng chi thêm tiền cho các dịch vụ khác được thể hiện trên màn hình.

Ngoài ra, việc lắp màn hình tại vị trí này cũng giúp tiết kiệm thời gian của khách hàng và nhân viên.

Thang máy của nhà hàng (nếu có)

– Gợi ý: Màn hình LCD treo tường

Không để thời gian chờ thang máy trở nên nhàm chán, việc lắp màn hình LCD treo tương trong và ngoài thang máy giúp thực khách giải trí và vui vẻ hơn trước khi dùng bữa tại nhà hàng.

Đặc biệt theo khảo sát xã hội học được thực hiện tại một chuỗi các nhà hàng cho thấy, việc lắp màn hình này còn giúp các doanh nghiệp tăng doanh thu bởi 90% khách hàng sẽ thay đổi hành vi tiêu dùng của mình, họ muốn thử nghiệm các sản phẩm mới nhiều hơn sau khi xem các quảng cáo được thể hiện qua các màn LCD treo tường tại thang máy.

Ngoài ra, việc lắp LCD treo tường tại các khu vực hẹp như thang máy còn giúp hình ảnh nhà hàng được “nâng cấp” lên bởi sự sang trọng, tinh tế mà nó mang lại.

Quầy bar/sân khấu của nhà hàng

– Gợi ý: Màn hình ghép videowall hoặc màn hình led trong nhà

Việc lắp màn hình màn hình tại quầy bar của nhà hàng sẽ thu hút được nhiều khách hàng hơn và tăng những trải nghiệm về không gian.

Khu vực sân khấu của nhà hàng thường là nơi diễn ra các sự kiện như liên hoan, sinh nhật… giúp việc tổ chức sự kiện diễn ra hấp dẫn hơn, thể hiện được nhiều chủ để hơn và đặc biệt có thể cá nhân hóa bữa tiệc bằng những nội dung mà khách hàng muốn thể hiện, trình chiếu.

Phòng ăn/bàn ăn của nhà hàng

– Gợi ý: Màn hình LCD treo tường

Ngoài sử dụng các loại menu truyền thống, LCD giúp thể hiện thực đơn của nhà hàng một cách sinh động và hấp dẫn hơn.

Trên đây là một số gợi ý mà các chủ đầu tư trong lĩnh vực nhà hàng có thể cân nhắc về việc sử dụng màn hình công nghệ cao cho nhà hàng của mình.

Nếu cần thông tin hỗ trợ gì thêm về việc thiết kế lắp đặt màn hình trình chiếu cho nhà hàng, khách hàng có thể liên hệ với chuyên gia của chúng tôi qua:


CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI & XUẤT NHẬP KHẨU HẢI LỘC

trụ sở 9 Trụ sở: Số 16, Đường 3, Xã Phù Lỗ – Huyện Sóc Sơn, TP.Hà Nội

liên hệ Hotline: 0917.261.661

icon website Website: hailocvn.com