Thi công lắp đặt màn hình led P5 ngoài trời cho Alltainer tại Nhà Bè

Alltainer là hãng chuyên thiết kế công trình kiến trúc nhà ở, quán bar… từ container. Theo đó, trong một dự án làm quán bar “di động” từ container cần tăng thêm hiệu ứng âm thanh và hình ảnh, Hải Lộc trở thành đơn vị cung cấp màn hình led cho dự án này của Alltainer.

Thông tin chi tiết về dự án

  • Chủ đầu tư: Hãng Alltainer
  • Địa điểm lắp đặt: Nhà Bè, TP.Hồ Chí Minh
  • Kích thước màn hình: 15m2

Ngày 4/01/2019, trong chiến dịch quảng bá thương hiệu trong lĩnh vực làm quán bar từ container để có thể di chuyển và sử dụng tại các bãi biển, Alltainer đã đặt công ty Hải Lộc thiết kế một tấm màn hình led cỡ lớn có thể gắn lên phần nóc của container với phần khung đảm bảo chắc chắn và có thể hoạt động tốt ngoài trời trong mọi thời tiết cũng như bất kể ngày hay đêm.

>>Mục đích chính khi sử dụng màn hình led P5 ngoài trời của Alltainer:

Thi công lắp đặt màn hình led P5 ngoài trời cho Alltainer tại Nhà Bè
Màn hình led do Hải Lộc cung cấp được lắp lồng ghép vào công trình của Alltainer

– Tạo không gian như một quầy bar chuyên nghiệp, hiện đại và đầy đủ: Màn hình led sẽ đảm nhiệm phần tạo hiệu ứng ánh sáng cho quầy bar, song song với đó là hiệu ứng âm thanh đi kèm giúp người dùng tăng thêm cảm xúc.

– Dùng để trình chiếu nội dung hình ảnh, video theo từng chủ đề của bữa tiệc.

– Sản phẩm màn hình trình chiếu đảm bảo có thể di chuyển “lưu động” được, gọn nhẹ và đảm bảo giá trị chức năng, thiết kế.

– Nằm trong chiến dịch quảng bá thương hiệu, màn hình led cỡ lớn này giúp Alltainer chiếu lên những đoạn TVC hoành tráng để thu hút khách hàng.

Xem thêm: Báo giá màn hình led 2019 mới nhất

Không chỉ tạo nên những “bức tường” trình chiếu truyền thống, công ty TNHH Đầu tư Thương mại & Xuất nhập khẩu Hải Lộc luôn sáng tạo và có thể thực hiện theo tùy chỉnh yêu cầu của bạn, vì vậy đừng ngần ngại cho chúng tôi biết về các dự án và mong muốn của bạn.

Hải Lộc – Địa chỉ cung cấp màn hình led uy tín

Thi công lắp đặt màn hình led P5 ngoài trời cho Alltainer tại Nhà Bè
Cận cảnh màn hình led ngoài trời đã lắp cho Alltainer

Hải Lộc được biết đến là một trong những thương hiệu đầu tiên cung cấp màn hình led ở Việt Nam, với quy mô và kinh nghiệm thi công hàng nghìn công trình màn hình led mỗi năm, Hải Lộc hoàn toàn có thể đáp ứng được mọi nhu cầu khắt khe của khách hàng.

– Đủ các loại màn hình led trong nhà, ngoài trời với kích thước và hình dáng không giới hạn.

– Sản phẩm luôn được đặt hàng riêng theo từng nhu cầu, mong muốn của khách hàng. Các sản phẩm khi được đưa ra thị trường đều đã qua khâu kiểm định nghiêm ngặt và đầy đủ chứng nhận CO CQ.

– Giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Khách hàng chỉ cần đưa yêu cầu, bộ phận kinh doanh sẽ tính toán để đưa ra bảng chi phí cụ thể. Đặc biệt, Hải Lộc luôn có chế độ ưu đãi đối với khách hàng.

– Chính sách bảo hành – bảo trì luôn được thực hiện nhanh chóng và chuyên nghiệp.

– Ngoài dịch vụ bán và lắp đặt, Hải Lộc còn có dịch vụ cho thuê màn hình led giá rẻ.

– Chăm sóc khách hàng 24/7.

Với kinh nghiệm nhiều năm, Hải Lộc đã tạo dựng được một thương hiệu uy tín trên nền tảng phát triển bền vững và trở thành đối tác cung cấp của nhiều cơ quan, doanh nghiệp/tập đoàn lớn như Vingroup, Viettel, Sungroup, Miwon, Canon…

Để được tư vấn, hỗ trợ thông tin chi tiết về sản phẩm và việc thiết kế, lắp đặt, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến:


CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI & XUẤT NHẬP KHẨU HẢI LỘC

Thi công lắp đặt màn hình led P5 ngoài trời cho Alltainer tại Nhà Bè  Trụ sở: Số 16, Đường 3, Xã Phù Lỗ – Huyện Sóc Sơn, TP.Hà Nội

Thi công lắp đặt màn hình led P5 ngoài trời cho Alltainer tại Nhà Bè  Hotline: 033.737.6696

Website: hailocvn.com

Một số công trình màn hình LED nổi bật chúng tôi đã thi công

Thi công lắp đặt màn hình led P5 ngoài trời cho Alltainer tại Nhà Bè

Thi công lắp đặt màn hình Led P5 ngoài trời tại Lạng Sơn

Màn hình Led P5 là một trong số các loại hình được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhất hiện nay ...