Công trình thi công màn hình Ghép Hải Lộc

Hải Lộc Led là đơn vị chuyên cung cấp và thi công màn hình ghép tại Việt Nam. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực, Hải Lộc Led đã thực hiện thành công hàng trăm dự án màn hình ghép lớn nhỏ trên khắp cả nước.

Hải Lộc Led cung cấp đa dạng các loại màn hình ghép với nhiều kích thước, độ phân giải và công nghệ khác nhau. Các sản phẩm của Hải Lộc Led được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu uy tín như Samsung, LG, Panasonic,…

Công trình thi công màn hình Ghép Hải Lộc
Công trình thi công màn hình Ghép Hải Lộc

Màn hình ghép là gì?

Màn hình ghép là một hệ thống bao gồm nhiều màn hình hiển thị ghép lại với nhau tạo thành một màn hình lớn. Màn hình ghép có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, bao gồm:

 • Quảng cáo
 • Truyền thông
 • Giáo dục
 • Đào tạo
 • Giám sát
 • An ninh

Màn hình ghép có nhiều ưu điểm vượt trội so với các loại màn hình hiển thị thông thường:

 • Kích thước lớn, cho phép hiển thị nội dung chi tiết và sống động
 • Độ phân giải cao, cho hình ảnh sắc nét và chân thực
 • Tùy biến cao, có thể ghép lại với nhau để tạo thành các hình dạng khác nhau
 • Lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng

Giới thiệu về công trình thi công màn hình ghép của Hải Lộc

Hải Lộc Led đã thực hiện thành công nhiều dự án màn hình ghép lớn nhỏ trên khắp cả nước. Một trong những dự án nổi bật nhất là công trình thi công màn hình ghép tại Trung tâm hội nghị Quốc gia.

Công trình này sử dụng hệ thống màn hình ghép Samsung Flip 55 inch với độ phân giải 4K. Màn hình ghép được lắp đặt ở sảnh chính của Trung tâm hội nghị Quốc gia, với tổng diện tích lên đến 100 m2.

Hệ thống màn hình ghép này được sử dụng để trình chiếu các sự kiện, hội nghị,… với chất lượng hình ảnh sắc nét và sống động.

Công trình thi công màn hình Ghép Hải Lộc

Hải Lộc Led là đơn vị uy tín chuyên cung cấp và thi công màn hình ghép tại Việt Nam. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực, Hải Lộc Led đã thực hiện thành công hàng trăm dự án màn hình ghép lớn nhỏ trên khắp cả nước.

Hải Lộc Led cung cấp đa dạng các loại màn hình ghép với nhiều kích thước, độ phân giải và công nghệ khác nhau. Các sản phẩm của Hải Lộc Led được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu uy tín.

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị thi công màn hình ghép uy tín, hãy liên hệ với Hải Lộc Led để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Công trình thi công màn hình Ghép Hải Lộc Công trình thi công màn hình Ghép Hải Lộc Công trình thi công màn hình Ghép Hải Lộc Công trình thi công màn hình Ghép Hải Lộc Công trình thi công màn hình Ghép Hải Lộc