Màn hình quảng cáo trên xe ô tô có gì đặc biệt? tại sao nên sử dụng?

Hiện nay, với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học công nghệ. Chính vì thế mà doanh nghiệp cũng có thêm nhiều hình thức, cách tiếp cận với khách hàng hơn bằng các hình thức quảng cáo khác nhau. Trong số đó, không thể không nhắc đến màn hình quảng cáo trên xe ô tô

Tuy nhỏ mà có võ – khi các màn hình không quá lớn nhưng có thể tận dụng được tối đa khoảng thời gian khách hàng ngồi trên xe xem quảng cáo và tập trung hơn nội dung đang hiển thị trên màn hình.

Nếu như doanh nghiệp bạn đang muốn thay đổi hình thức quảng bá và muốn tiếp cận hơn với khách hàng của mình. Thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Màn hình quảng cáo trên ô tô là gì?

Đây cũng giống như các hình thức quảng cáo khác, dùng nội dung bắt mắt để tiếp cận gần hơn với người xem và khách hàng. Màn hình quảng cáo trên ô tô là dạng màn hình LCD có kích thước nhỏ, thường được lắp đặt ở ngay phía sau của hàng ghế đầu.

Với mục đích có thể giúp người ngồi sau quan sát và xem nội dung trong thời gian di chuyển. Các doanh nghiệp đã tận dụng điều này để quảng cáo trên các phương tiện như xe taxi, quảng cáo ở các không gian trên xe bus…

Màn hình quảng cáo trên xe ô tô có gì đặc biệt? tại sao nên sử dụng?
Man-hinh-quang-cao-tren-xe-o-to-co-gi-dac-biet-tai-sao-nen-su-dung

Những đặc điểm chính của màn hình quảng cáo trên xe ô tô

Với hình thức quảng bá mới này thì nó có những đặc điểm không thể bỏ qua như:

 • Các màn hình đều được lắp đặt ngay phía sau hàng ghế đầu nên người xem dễ quan sát
 • Thiết kế nhỏ gọn, tinh tế nên phù hợp với tất cả dòng xe. Tạo nên tổng thể xe vô cùng hiện đại
 • Trình phát được những đoạn TVC quảng cáo bằng những hình thức khác nhau: hình ảnh, video, trò chơi hay âm nhạc
 • Nhờ vào công nghệ và trí tuệ nhân tạo AI, công nghệ điện đám mây mà màn hình được lắp đặt có thể nhận diện được hành khách và phát sóng những thông tin hữu ích, đúng sở thích và nhu cầu
 • Nguyên lý hoạt động của màn hình quảng cáo trên xe ô tô cũng giống như các loại màn hình Lcd và LED khác. Nó được phát sóng theo tần suất cụ thể /ngày.

Màn hình quảng cáo trên xe ô tô có gì đặc biệt? tại sao nên sử dụng?

Tại sao nên ứng dụng màn hình quảng cáo trên xe ô tô?

Từ khi xuất hiện trên thị trường cho tới nay, màn hình quảng cáo trên xe ô tô đã nhanh chóng chiếm lĩnh ưu thế và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng và đánh giá rất cao. Với những đặc điểm nổi bật kể ở trên, thì loại màn hình quảng cáo này đã nâng cao cho khách hàng những trải nghiệm thú vị hơn bao giờ hết.

Và có những lý do dưới đây để bạn yên tâm lựa chọn sử dụng màn hình quảng cáo ô tô:

 • Khoảng thời gian trong lúc di chuyển chính là “thời điểm vàng” để doanh nghiệp có thể tiếp cận tới khách hàng tốt nhất bằng nội dung quảng cáo hấp dẫn trên màn hình
 • Khi sử dụng màn hình quảng cáo trên ô tô thì doanh nghiệp có thể dễ dàng đo lường được hiệu quả của chiến dịch
 • Có thể thay đổi nội dung quảng cáo linh hoạt, nhanh chóng tránh nhàm chán và đúng thời điểm đúng với nội dung chiến dịch quảng cáo mà doanh nghiệp mong muốn
 • Số lượng màn hình có thể lắp đặt là rất lớn, bởi vậy mà độ phủ thương hiệu vô cùng  mạnh mẽ

Tổng kết 

Tính đến thời điểm hiện tại, thì số lượng doanh nghiệp sử dụng màn hình quảng cáo ô tô là không nhiều. Tuy nhiên, hình thức quảng cáo này trên Thế Giới đã rất được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng và có những đánh giá tích cực. Là doanh nghiệp bạn cần nắm bắt xu hướng và dẫn đầu, đem đến sự mới mẻ và khác biệt thì đó chính là thành công.

Vậy tại sao bạn không lựa chọn màn hình quảng cáo ô tô ngay hôm nay? Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và báo giá ngay nhé!


CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI & XUẤT NHẬP KHẨU HẢI LỘC
Trụ sở: Số 16, Đường 3, Xã Phù Lỗ – Huyện Sóc Sơn, TP.Hà Nội
Hotline: 033.737.6696
Website: https://hailocvn.com
Email: [email protected]

KẾT NỐI VỚI HẢI LỘC LED

Màn hình quảng cáo trên xe ô tô có gì đặc biệt? tại sao nên sử dụng? Màn hình quảng cáo trên xe ô tô có gì đặc biệt? tại sao nên sử dụng? Màn hình quảng cáo trên xe ô tô có gì đặc biệt? tại sao nên sử dụng? Màn hình quảng cáo trên xe ô tô có gì đặc biệt? tại sao nên sử dụng? Màn hình quảng cáo trên xe ô tô có gì đặc biệt? tại sao nên sử dụng?