5 cách quảng cáo khách sạn cho ngay hiệu quả

Quảng cáo là phương thức giúp hình ảnh khách sạn của bạn đến gần hơn với khách hàng và tăng doanh thu. Dưới đây chúng tôi xin mách bạn 5 hình thức quảng cáo khách sạn có thể giúp tăng doanh thu nhanh chóng, cụ thể:

1. Quảng cáo khách sạn qua website

Xây dựng website khách sạn chuyên nghiệp (hình minh họa)
Xây dựng website khách sạn chuyên nghiệp (hình minh họa)

– Xây dựng website thương hiệu:

Website chính là cầu nối giữa khách sạn và khách hàng, là hình ảnh của khách sạn trên thị trường thương mại điện tử.

Do vậy, việc xây dựng một web thương hiệu chuyên nghiệp cung cấp đầy đủ các thông tin về hình ảnh khách sạn, thông tin loại loại phòng/dịch vụ, chi phí và các chính sách hỗ trợ… sẽ giúp “ghi điểm” trong mắt khách hàng.

Đặc biệt, việc xây dựng web chuyên nghiệp sẽ là một hình thức quảng cáo khách sạn online vô cùng hiệu quả, giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy bạn khi họ có nhu cầu.

– Hợp tác cùng các website du lịch, trang web có lượng khách truy cập lớn, uy tín:

Hãy đưa hình ảnh khách sạn của bạn đến gần hơn với khách hàng bằng việc để nó xuất hiện trong những gợi ý của các website du lịch, những review về nghỉ dưỡng như mytour, chudu24h… điều này đúng với hành vi tiêu dùng của khách hàng thì hiệu quả nhận lại có thể đạt thành công trên 80%.

– Đăng bán trên các web booking nghỉ dưỡng:

Các trang web được thiết kế riêng cho việc tìm kiếm khách sạn, nhà nghỉ, resort… như agoda.com, booking.com, trivago.vnviệc này không chỉ thu hút được du khách trong nước mà cả khách nước ngoài cũng dễ dàng biết đến.

2. Quảng cáo khách sạn qua mạng xã hội

Quảng cáo khách sạn qua facebook (hình minh họa)
Quảng cáo khách sạn qua facebook (hình minh họa)

Các trang mạng xã hội lớn hiện nay như facebook, instagram, twitter… có đến hàng triệu người dùng trên toàn cầu. Theo đó, đây được xác định là “mảnh đất màu mỡ” cho việc quảng cáo khách sạn. Những gì bạn cần làm là xây dựng một tài khoản cho khách sạn với những thông tin, hình ảnh hữu ích, bắt mắt để có thể tiếp cận với người dùng một cách thân thiện và hiệu quả nhất.

Đặc biệt, đây còn tạo nên một “sân chơi” tương tác giữa chủ khách sạn và khách hàng rất hữu hiệu, giúp tỷ lệ chốt khách tăng lên đáng kể.

Màn hình led khách sạn – giải pháp quảng cáo công nghệ mới

3. Chạy quảng cáo google adwords

Quảng cáo khách sạn qua kênh Google Adwords
Quảng cáo khách sạn qua kênh Google Adwords

Theo thống kê, lượng tìm kiếm các từ khóa liên quan đến các địa chỉ khách sạn, nhà nghỉ… của người dùng google rất lớn. Do đó, việc quảng cáo khách sạn qua kênh google adwords rất hiệu quả và luôn được các khách sạn lớn ưu tiên hàng đầu.

4. Hợp tác với các doanh nghiệp địa phương

Hãy tận dụng các doanh nghiệp địa phương là các nhà hàng, trung tâm vui chơi giải trí, địa điểm lịch sử, cửa hàng kinh doanh đặc sản… thành đối tác của khách sạn để có thể giúp hình ảnh khách sạn được nhiều du khách biết đến và thêm sự lựa chọn này cho họ.

5. Tổ chức sự kiện

Tổ chức các sự kiện trong ngành du lịch nghỉ dưỡng để quảng bá hình ảnh khách sạn
Tổ chức các sự kiện trong ngành du lịch nghỉ dưỡng để quảng bá hình ảnh khách sạn

Hãy cho khách hàng của bạn biết rằng khách sạn của bạn luôn sẵn sàng tổ chức các sự kiện từ nhỏ đến lớn và luôn có những ưu đãi cho khách tham dự.

Vậy nên, thông qua các sự kiện được tổ chức tại khách sạn như hội nghị, hội thảo, tiệc cưới… hình ảnh của khách sạn cũng được nhiều người biết đến hơn.

Với hình thức quảng cáo khách sạn này, hãy chuẩn bị những tờ rơi, standee, màn hình led/lcd quảng cáo… có gắn liền với hình ảnh nghỉ dưỡng, những ưu đãi mà khách hàng sẽ nhận được để tăng thêm sự thu hút.

Trên đây là 5 hình thức quảng bá khách sạn được các chuyên gia đánh giá là mang lại hiệu quả tốt nhất. Hy vọng với những thông tin gợi ý trên bạn có thể lựa chọn được loại hình phù hợp để áp dụng vào thực tế trong chiến lược quảng cáo khách sạn mới nhất của bạn.

Chúc thành công!


CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI & XUẤT NHẬP KHẨU HẢI LỘC

trụ sở 9 Trụ sở: Số 16, Đường 3, Xã Phù Lỗ – Huyện Sóc Sơn, TP.Hà Nội

liên hệ Hotline: 033.737.6696

icon website Website: hailocvn.com