Bật mí mẹo lựa chọn màn hình LED nhà hàng trung tâm tiệc cưới

Hiện nay, chúng ta thường dễ dàng bắt gặp màn hình LED nhà hàng, trung tâm tiệc cưới. Màn hình LED đem lại những trải nghiệm thú vị cho người dùng và hiệu quả truyền thông cho doanh nghiệp, chính vì thế mà nhiều đơn vị đã quan tâm đến sản phẩm này.

Nhất là những đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực nhà hàng, trung tâm tiệc cưới. Hầu như đều phải trang bị màn hình LED giúp hỗ trợ trình chiếu và thu hút được sự chú ý của người xem. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách lựa chọn màn hình LED sao cho phù hợp.

Chính vì thế, bài viết dưới đây của Hải Lộc sẽ giúp bạn.

Tại sao nên lựa chọn màn hình LED nhà hàng trung tâm tiệc cưới?

Màn hình LED là loại màn hình trình chiếu có kích thước lớn, nó được ứng dụng để trình chiếu hình ảnh, video và nội dung một cách sống động, chân thực nhất. Bạn sẽ không thể bỏ qua màn hình LED bởi:

 • Thiết kế màn hình đẹp mắt, không hề bị giới hạn kích thước khi lắp đặt
 • Chất lượng hình ảnh hiển thị sắc nét, chân thực trên từng chuyển động
 • Tuổi thọ màn hình cao
 • Điều khiển đơn giản, dễ dàng thông qua phần mềm quản lí tập trung
 • Tiết kiệm nhiều chi phí cho doanh nghiệp ứng dụng
 • Tạo nên không gian vô cùng sang trọng và hiện đại cho khu vực lắp đặt

Đầu tư vào màn hình LED là một khoản đầu tư không hề nhỏ, chính vì thế mà doanh nghiệp cần cân nhắc sao cho hợp lý để tránh tình trạng “tiền mất tật mang”. Và đem đến hiệu quả tốt nhất khi sử dụng, nếu như bạn đang tìm hiểu về màn hình LED cho nhà hàng, tiệc cưới mà không biết bắt đầu từ đâu. Thì chúng tôi có 1 vài lời khuyên cho bạn khi lựa chọn.

1. Lựa chọn kích thước phù hợp

Lựa chọn được kích thước hợp lý là vô cùng quan trọng, bởi nếu như kích thước quá lớn hay quá nhỏ sẽ ảnh hưởng đến tính thẩm mĩ và không gian không đúng như mong muốn.

Chính vì thế, trước khi thi công màn hình quý khách hàng cần khảo sát và đo đạc cẩn thận. Nhờ đơn vị thi công tư vấn kích thước phù hợp nhất, lên bản thiết kế trước khi lắp đặt để chọn được kích thước màn hình hợp lý.

2. Loại màn hình LED

Màn hình LED có 2 loại

Tuy nhiên, đa số nhà hàng khách sạn sẽ lựa chọn màn hình LED trong nhà (vì khu vực lắp đặt thường là ở hội trường). Nhưng, màn hình LED trong nhà cũng có nhiều loại cho bạn lựa chọn như: LED P1, P1.5, P2, P3, P4….Và mỗi loại màn hình này đều có khoảng cách nhìn tối ưu, chất lượng hình ảnh, hiển thị khác nhau. Chính vì thế khi chọn sử dụng bạn cũng cần sự tư vấn và cân nhắc.

Bật mí mẹo lựa chọn màn hình LED nhà hàng trung tâm tiệc cưới
Bật mí mẹo lựa chọn màn hình LED nhà hàng trung tâm tiệc cưới
Bạn có thể dùng công thức sau để chọn màn hình có kích thước phù hợp với không gian:
 • Khoảng cách tối thiểu = kích thước màn hình Led (số inch) x 2,54 x 2.
 • Khoảng cách tối đa = kích thước màn hình Led (số inch) x 2,54 x 3.

 Chẳng hạn, bạn muốn kiểm tra màn hình Led có kích thước 100 inch, áp dụng công thức trên sẽ có:

 • Khoảng cách tối thiểu = 100 x 2,54 x 2 = 508 cm = khoảng 5.1 m
 • Khoảng cách tối đa =  100 x 2,54 x 3 = 762cm = khoảng 7.6 m

Như vậy khoảng cách an toàn và đạt hiệu quả nhất là khoảng cách từ 5.1m – 7.6m

Hiện tại màn hình LED P2.5 và LED P4 trong nhà đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhiều nhất. Quý khách hàng khi chọn màn hình cần ước chừng khoảng cách nhìn từ người xem đến màn hình và chất lượng hiển thị cho phù hợp.

Có thể nói, đây chính là phần quan trọng nhất mà doanh nghiệp cần quan tâm. Bởi chọn được đơn vị thi công, lắp đặt uy tín thì bạn sẽ không cần quan tâm đến các thông số kĩ thuật, khoảng cách, lựa chọn kích thước…vì sẽ có tư vấn viên hỗ trợ cho mình.

Hải Lộc là đơn vị thi công màn hình đang được nhiều doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn, và đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng. Khi chọn Hải Lộc, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm bởi:

 • Đội ngũ tư vấn viên, kĩ thuật viên nhiệt tình và dày dặn kinh nghiệm
 • Cung cấp đầy đủ CO-CQ
 • Thi công nhanh chóng, an toàn, đúng yêu cầu
 • Bảo hành dài hạn

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá KHUYẾN MÃI nhanh nhất!

Một số công trình màn hình LED nổi bật chúng tôi đã thi công

Không tìm thấy bài viết nào.

KẾT NỐI VỚI HẢI LỘC LED

Bật mí mẹo lựa chọn màn hình LED nhà hàng trung tâm tiệc cưới Bật mí mẹo lựa chọn màn hình LED nhà hàng trung tâm tiệc cưới Bật mí mẹo lựa chọn màn hình LED nhà hàng trung tâm tiệc cưới Bật mí mẹo lựa chọn màn hình LED nhà hàng trung tâm tiệc cưới Bật mí mẹo lựa chọn màn hình LED nhà hàng trung tâm tiệc cưới