Thi công màn hình Led P3 trong nhà tại nhà hàng Hải Đăng 2 – TP. Hồ Chí Minh

Ngày 21/02/2019 vừa qua, Công ty Đầu tư Thương mại và Xuất nhập khẩu Hải Lộc đã tiến hành lắp đặt màn hình Led P3 trong nhà (indoor) cho phòng nhà hàng Hải Đăng 2 tại quận 2 – TP.HCM. Cụ thể thông tin dự án này như sau:

Thông tin dự án màn hình Led tại nhà hàng Hải Đăng

+ Loại màn hình: Màn hình Led P3 trong nhà fullcolor – IC: SM 16106

+ Địa điểm lắp đặt: Nhà hàng Hải Đăng 2 – 88 Song Hành, Q.2, TP.HCM

+ Kích thước: 5m * 2,5m (12,5m2)

+ Mục đích: Màn hình Led nhà hàng trình chiếu tổ chức sự kiện, giải trí

Nhà hàng Hải Đăng 2 là nhà hàng chuyên hải sản, là địa điểm ăn uống quen thuộc của thực khách Sài Thành, có không gian rộng (có sức chứa >600 khách), việc lắp đặt màn hình Led là để phục vụ nhu cầu trình chiếu các chương trình ẩm thực của nhà hàng, tổ chức sự kiện hoặc đơn giản chỉ là tạo không gian giải trí cho thực khách của Hải Đăng 2.

>>Video công trình sau khi hoàn thiện:

 

 

Tại sao Hải Lộc tư vấn nên chọn màn hình Led P3 cho nhà hàng?

– Độ phân giải cao: Lên tới 64×64 pixel, đảm bảo hình ảnh sắc nét, sống động và chân thực khi trình chiếu.

– Thuận tiện: Màn hình Led P3 trong nhà có thiết kế gọn nhẹ, lắp đặt và tháo lắp đơn giản. Đặc biệt, loại màn hình này phù hợp với nhiều mục đích và không gian sử dụng khác nhau

– Phù hợp với không gian: Nhà hàng Hải Đăng 2 có một không gian khá “mở”, do đó nếu chỉ lắp những chiếc tivi thông thường sẽ rất hạn chế tầm nhìn. Do đó, việc sử dụng màn hình Led P3 với diện tích màn rộng đặc biệt phù hợp với không gian của nhà hàng, giúp tạo ấn tượng ngay khi thực khách mới bước chân vào đây.

Không gian nhà hàng Hải Đăng 2 phù hợp để lắp màn hình Led cỡ lớn

Không gian nhà hàng Hải Đăng 2 phù hợp để lắp màn hình Led cỡ lớn

– Giá hợp lý: Màn P3 được đánh giá là một trong những dòng cao cấp của indoor, nhưng nếu so về mức giá thì lại khá “mềm” (<20 triệu/m2).

>>> Xem báo giá màn hình led tất cả các dòng module của chúng tôi

Bên cạnh đó, màn hình Led P3 indoor còn rất nhiều ưu điểm nổi bật khác như độ sáng dễ tùy chỉnh, máy chạy êm không gây tiếng ồn, góc nhìn rộng… phù hợp với những không gian như tiệc cưới, nhà hàng, phòng họp…

Màn hình Led P3 trong nhà tại Hải Đăng 2 được thi công như thế nào?

Một bộ khung cơ bản của màn hình Led P3

Một bộ khung cơ bản của màn hình

Nhà hàng Hải Đăng 2 có không gian khá rộng, chủ nhà hàng muốn lắp đặt một màn hình trình chiếu ngay tại sảnh ăn tầng một.

Sau khi tư vấn, khảo sát kỹ thuật viên của Hải Lộc nhận thấy màn hình Led P3 trong nhà là phù hợp nhất, có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu trình chiếu các chương trình ẩm thực, tổ chức sự kiện (tiệc sinh nhật, liên hoan…) của thực khách.

Màn hình P3 trong nhà này được lắp cố định, có sử dụng cột trụ gắn nền để làm giá đỡ (cột trụ được gắn vững chắc để có thể chịu được sức nặng của màn hình). Ngoài ra, vì vị trí lắp màn hình không có tường sau nên kỹ thuật sẽ ốp alu bảo vệ mặt sau màn hình, đồng thời cũng để tạo sự thẩm mỹ; phía trước màn hình sẽ được ốp viền nhôm định hình.

Màn hình Led P3 sau khi hoàn thiện và được chạy thử

Công trình sau khi hoàn thiện và được chạy thử

Cuối cùng, kỹ thuật viên của Hải Lộc sẽ hoàn thiện nốt các bước còn lại như đi dây, lắp module (không sử dụng cabin led) và chạy thử.

Màn hình Led P3 indoor được công ty Hải Lộc hoàn thiện sau 15 ngày thi công, màn hình có thể đưa vào sử dụng ngay khi hoàn thiện mà không phát sinh bất kỳ lỗi nào khác.

Nếu bạn cũng đang tìm kiếm một chiếc màn hình cho nhà hàng của mình, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn miễn phí!


Công Ty TNHH Đầu Tư Thương Mại & Xuất Nhập Khẩu Hải Lộc

trụ sở 9 Trụ sở: Số 16, Đường 3, Xã Phủ Lỗ – Huyện Sóc Sơn, TP.Hà Nội

liên hệ Hotline: 033.737.6696

Website: hailocvn.com