Công trình thi công màn hình Led tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Công trình thi công màn hình Led tại Bà Rịa – Vũng Tàu ngày càng nhiều. Chứng tỏ nhu cầu về trình chiếu, hiển thị hình ảnh phục vụ mục đích truyền thông, quảng cáo nơi đây ngày càng được chú trọng

Giới thiệu về màn hình LED

Màn hình LED là một thiết bị hiển thị hình ảnh, video được tạo thành từ các module LED ghép nối với nhau. Các module LED này chứa các diode phát quang (LED) có thể phát ra các màu sắc khác nhau.

Màn hình LED có nhiều ưu điểm vượt trội so với các loại màn hình khác như:

 • Độ phân giải cao, hình ảnh sắc nét
 • Kích thước linh hoạt, có thể tạo ra màn hình lớn
 • Độ bền cao, tuổi thọ lâu dài
 • Tiết kiệm năng lượng

Phân loại màn hình LED

Màn hình LED được phân loại theo nhiều tiêu chí khác nhau, bao gồm:

 • Theo công nghệ LED: Có hai loại màn hình LED chính là màn hình LED DIP và màn hình LED SMD. Màn hình LED DIP sử dụng các bóng LED đơn lẻ ghép nối với nhau, trong khi màn hình LED SMD sử dụng các chip LED tích hợp.
 • Theo khoảng cách điểm ảnh: Khoảng cách điểm ảnh (pixel pitch) là khoảng cách giữa hai điểm ảnh liền kề. Các màn hình LED có pixel pitch càng nhỏ thì hình ảnh càng sắc nét, tuy nhiên giá thành cũng cao hơn.
 • Theo môi trường sử dụng: Có hai loại màn hình LED chính là màn hình LED trong nhà và màn hình LED ngoài trời. Màn hình LED trong nhà được sử dụng trong các không gian có mái che, trong khi màn hình LED ngoài trời được sử dụng trong các không gian ngoài trời, chịu tác động trực tiếp của thời tiết.
 • Theo cách thức điều khiển: Có hai loại màn hình LED chính là màn hình LED điểm ảnh động và màn hình LED điểm ảnh cố định. Màn hình LED điểm ảnh động sử dụng bộ vi xử lý để điều khiển từng điểm ảnh, trong khi màn hình LED điểm ảnh cố định sử dụng các mạch điện tích hợp để điều khiển từng điểm ảnh.
  Công trình thi công màn hình Led tại Bà Rịa – Vũng Tàu
  Công trình thi công màn hình Led tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Công trình thi công màn hình LED tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Trong những năm gần đây, màn hình LED ngày càng được sử dụng phổ biến tại Bà Rịa – Vũng Tàu. Các công trình thi công màn hình LED tại đây có thể được chia thành hai loại chính là:

 • Công trình thi công màn hình LED ngoài trời: Các công trình này thường được lắp đặt tại các khu vực trung tâm thành phố, các tuyến đường lớn, các khu vui chơi giải trí,… nhằm mục đích quảng cáo, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ.
 • Công trình thi công màn hình LED trong nhà: Các công trình này thường được lắp đặt tại các trung tâm hội nghị, hội thảo, các phòng họp,… nhằm mục đích phục vụ cho các hoạt động trình chiếu, hội nghị,…

Một số công trình thi công màn hình LED tiêu biểu tại Bà Rịa – Vũng Tàu như:

 • Công trình thi công màn hình LED ngoài trời tại Quảng trường Lam Sơn, thành phố Bà Rịa: Màn hình LED này có kích thước 50m x 10m, sử dụng công nghệ LED P3, có độ phân giải cao, hình ảnh sắc nét. Màn hình được lắp đặt để phục vụ cho các hoạt động quảng cáo, tuyên truyền,…
 • Công trình thi công màn hình LED trong nhà tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu: Màn hình LED này có kích thước 20m x 10m, sử dụng công nghệ LED P2, có độ phân giải cao, hình ảnh sắc nét. Màn hình được lắp đặt để phục vụ cho các hoạt động trình chiếu, hội nghị,…

Video công trình thi công màn hình Led tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Lợi ích của màn hình LED

Màn hình LED mang lại nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp, tổ chức như:

 • Quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ hiệu quả
 • Tăng khả năng tương tác với khách hàng
 • Tạo điểm nhấn ấn tượng cho không gian
 • Tiết kiệm chi phí quảng cáo

Quý khách hàng có nhu cầu thi công màn hình LED tại Bà Rịa – Vũng Tàu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Kết nối với HẢI LỘC LED

Công trình thi công màn hình Led tại Bà Rịa – Vũng Tàu Công trình thi công màn hình Led tại Bà Rịa – Vũng Tàu Công trình thi công màn hình Led tại Bà Rịa – Vũng Tàu Công trình thi công màn hình Led tại Bà Rịa – Vũng Tàu Công trình thi công màn hình Led tại Bà Rịa – Vũng Tàu