Công trình thi công màn hình Led tại Bắc Ninh

Màn hình LED là một thiết bị trình chiếu hiện đại được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau, từ quảng cáo, giải trí đến giáo dục, y tế. Trong những năm gần đây, nhu cầu thi công màn hình LED tại Bắc Ninh cũng ngày càng tăng cao. Điều này đã tạo điều kiện cho các đơn vị thi công màn hình LED tại địa phương phát triển.

Các loại màn hình LED phổ biến tại Bắc Ninh

Màn hình LED là một thiết bị trình chiếu hình ảnh, video kỹ thuật số sử dụng các điốt phát sáng (LED) để hiển thị hình ảnh. Màn hình LED có nhiều ưu điểm vượt trội so với các loại màn hình truyền thống như máy chiếu, tivi,… như:

 • Độ sáng cao, hình ảnh sắc nét, màu sắc chính xác.
 • Kích thước linh hoạt, có thể lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau.
 • Độ bền cao, tuổi thọ lên đến 100.000 giờ.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại màn hình LED khác nhau, được phân loại dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau. Tuy nhiên, tại Bắc Ninh, các loại màn hình LED phổ biến nhất bao gồm:

 • Màn hình LED trong nhà: Loại màn hình này được sử dụng trong các môi trường có điều kiện ánh sáng ổn định, như hội trường, phòng họp, trung tâm thương mại,… Màn hình LED trong nhà có độ phân giải cao, màu sắc sắc nét, phù hợp với việc trình chiếu các hình ảnh, video chất lượng cao.
 • Màn hình LED ngoài trời: Loại màn hình này được sử dụng trong các môi trường có điều kiện ánh sáng khắc nghiệt, như quảng cáo ngoài trời, sân khấu,… Màn hình LED ngoài trời có độ sáng cao, có thể hiển thị hình ảnh rõ ràng ngay cả trong điều kiện ánh sáng ban ngày.
 • Màn hình LED cỡ lớn: Loại màn hình này có kích thước lớn, từ vài mét vuông đến hàng trăm mét vuông. Màn hình LED cỡ lớn thường được sử dụng cho các mục đích quảng cáo, sự kiện lớn.

Các công trình thi công màn hình LED tiêu biểu tại Bắc Ninh

Trong những năm qua, có rất nhiều công trình thi công màn hình LED tiêu biểu tại Bắc Ninh. Một số công trình tiêu biểu có thể kể đến như:

 • Công trình thi công màn hình LED tại quảng trường 30-10, thành phố Bắc Ninh: Màn hình LED này có kích thước 100m2, được sử dụng để trình chiếu các thông tin, hình ảnh về thành phố Bắc Ninh.
 • Công trình thi công màn hình LED tại sân vận động Quế Võ: Màn hình LED này có kích thước 50m2, được sử dụng để trình chiếu các hình ảnh, video về các trận đấu bóng đá.
 • Công trình thi công màn hình LED tại Trung tâm thương mại Vincom Bắc Ninh: Màn hình LED này có kích thước 30m2, được sử dụng để trình chiếu các chương trình quảng cáo, sự kiện.
Công trình thi công màn hình Led tại Bắc Ninh
Công trình thi công màn hình Led tại Bắc Ninh

Video các công trình thi công màn hình Led tại Bắc Ninh

Màn hình LED là một thiết bị trình chiếu hiện đại, có nhiều ưu điểm vượt trội so với các loại thiết bị trình chiếu truyền thống. Nhu cầu sử dụng màn hình LED tại Bắc Ninh ngày càng tăng cao, tạo điều kiện cho các đơn vị thi công màn hình LED tại địa phương phát triển.

KẾT NỐI VỚI HẢI LỘC LED

Công trình thi công màn hình Led tại Bắc Ninh Công trình thi công màn hình Led tại Bắc Ninh Công trình thi công màn hình Led tại Bắc Ninh Công trình thi công màn hình Led tại Bắc Ninh Công trình thi công màn hình Led tại Bắc Ninh