Công trình thi công màn hình Led tại Cần Thơ

Công ty Hải Lộc LED chuyên thi công màn hình LED tại Cần Thơ, với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những giải pháp màn hình LED tối ưu, hiệu quả và đảm bảo chất lượng.

Màn hình LED là một trong những công nghệ hiển thị hình ảnh tiên tiến nhất hiện nay, được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như quảng cáo, giải trí, hội nghị,… Tại Cần Thơ, nhu cầu sử dụng màn hình LED ngày càng tăng cao, kéo theo sự xuất hiện của nhiều đơn vị thi công màn hình LED.

Những Công trình thi công màn hình Led tại Cần Thơ nổi tiếng nhất

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách hàng một số công trình thi công màn hình LED tại Cần Thơ của công ty Hải Lộc LED.

Công trình 1: Màn hình LED quảng cáo tại tòa nhà Vincom Plaza Cần Thơ

Tòa nhà Vincom Plaza Cần Thơ là một trong những trung tâm thương mại lớn nhất tại thành phố Cần Thơ. Tại đây, công ty Hải Lộc LED đã thi công lắp đặt một màn hình LED quảng cáo cỡ lớn, với kích thước 20m x 10m. Màn hình LED này được sử dụng để chiếu các hình ảnh quảng cáo của các doanh nghiệp, nhãn hàng.

Màn hình LED được sử dụng trong công trình này là màn hình LED P2, với độ phân giải cao, cho hình ảnh sắc nét, sống động. Màn hình LED được lắp đặt ở vị trí trung tâm tòa nhà, thu hút sự chú ý của đông đảo người đi đường.

Màn hình LED hội nghị tại khách sạn Mường Thanh Cần Thơ

Khách sạn Mường Thanh Cần Thơ là một khách sạn cao cấp, với nhiều phòng hội nghị, hội thảo. Tại đây, công ty Hải Lộc LED đã thi công lắp đặt một màn hình LED hội nghị cỡ lớn, với kích thước 15m x 10m. Màn hình LED này được sử dụng để trình chiếu các hình ảnh, video trong các cuộc hội nghị, hội thảo.

Màn hình LED được sử dụng trong công trình này là màn hình LED P4, với độ sáng cao, cho hình ảnh rõ nét, dễ nhìn. Màn hình LED được lắp đặt ở vị trí phù hợp, giúp người tham gia hội nghị, hội thảo dễ dàng theo dõi nội dung.

Màn hình LED sân khấu tại Trung tâm văn hóa Cần Thơ

Trung tâm văn hóa Cần Thơ là một địa điểm tổ chức các hoạt động văn hóa, nghệ thuật lớn của thành phố. Tại đây, công ty Hải Lộc LED đã thi công lắp đặt một màn hình LED sân khấu cỡ lớn, với kích thước 25m x 15m. Màn hình LED này được sử dụng để trình chiếu các hình ảnh, video trong các chương trình biểu diễn nghệ thuật.

Màn hình LED được sử dụng trong công trình này là màn hình LED P2.5, với độ phân giải cực cao, cho hình ảnh sắc nét, sống động. Màn hình LED được lắp đặt ở vị trí trung tâm sân khấu, giúp người xem dễ dàng theo dõi các chương trình biểu diễn.

Trên đây là một số công trình thi công màn hình LED tại Cần Thơ của công ty Hải Lộc LED. Với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những giải pháp màn hình LED tối ưu, hiệu quả và đảm bảo chất lượng.

Công trình thi công màn hình Led tại Cần Thơ
Công trình thi công màn hình Led tại Cần Thơ

Video thực tế các công trình thi công màn hình Led tại Cần Thơ

KẾT NỐI VỚI HẢI LỘC LED

Công trình thi công màn hình Led tại Cần Thơ  Công trình thi công màn hình Led tại Cần Thơ  Công trình thi công màn hình Led tại Cần Thơ  Công trình thi công màn hình Led tại Cần Thơ  Công trình thi công màn hình Led tại Cần Thơ