Thi công màn hình LED P2 trong nhà tại MIPEC – Hà Nội

Màn hình LED P2 trong nhà là dòng sản phẩm trình chiếu đạt được sự tin tưởng của rất nhiều doanh nghiệp ngày nay. Chất lượng hiển thị vượt trội, sắc nét đem lại hiệu quả trình diễn cực cao. Đó cũng là lí do vừa qua, Hải Lộc đã nhận thi công 1 màn hình LED P2 tại tòa nhà MIPEC Tower, Hà Nội. Hãy đọc bài viết dưới đây của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết của công trình này.

Thông tin công trình

 • : 3,45m2 (1m5 x 2m3)
 • Đơn vị mua: MIPEC Tower
 • Đơn vị thi công: Công ty TNHH Đầu tư Thương Mại & Xuất Nhập Khẩu Hải Lộc
 • Ngày thi công: 11/1/2021
 • Thời gian thi công: 5 ngày

Tham khảo video công trình tại đây:

https://www.youtube.com/watch?v=18_pCI5EBo4&t=4s

Lí do doanh nghiệp lựa chọn màn hình LED P2 indoor?

MIPEC TOWER muốn sử dụng 1 màn hình LED trong nhà với mục đích phục vụ cho các cuộc họp công ty, hội nghị,… Do đó, Hải Lộc đã tư vấn cho đơn vị sản phẩm màn hình LED P2 trong nhà. Bởi với độ sắc nét cao, chất lượng hiển thị nằm trong top đầu dòng sản phẩm màn hình hiển thị hiện nay.

Ngoài khách sạn, màn hình LED P2 trong nhà còn có thể ứng dụng tại những địa điểm sau:

 • Trung tâm thương mại
 • Quán karaoke, bar, pub,..
 • Cửa hàng thời trang, rạp chiếu phim, siêu thị
 • Sân bay, bến tàu, nhà ga,..

Phản hồi của khách hàng sau khi sử dụng

Ban quản lý MIPEC Tower chia sẻ: “Sau khi lắp đặt và sử dụng màn hình LED P2 trong nhà 1 thời gian, chúng tôi cảm thấy sản phẩm phục vụ rất tốt cho nhu cầu trình chiếu nội bộ. Những vấn đề lỗi màn hình như sọc, đen hay hình ảnh không ổn định không hề xảy ra.  Tôi cảm thấy quyết định sử dụng màn hình LED trong nhà của Hải Lộc là chính xác!”

Thi công màn hình LED P2 trong nhà tại MIPEC - Hà Nội

Rõ ràng, có thể thấy việc sử dụng màn hình LED P2 trong nhà đã đem lại nhiều lợi ích cho đơn vị lắp đặt. Không chỉ là về mặt thẩm mỹ, nó còn giúp truyền tải thông tin tốt hơn trong các buổi họp hay thuyết trình ở công ty…

Nếu như bạn đang băn khoăn không biết thay đổi hình thức quảng cáo như thế nào để thu hút khách hàng, tăng doanh thu thì màn hình LED là một lựa chọn hoàn toàn đúng đắn!

Hải Lộc – đơn vị thi công màn hình LED uy tín

Trên đây là một số thông tin về công trình màn hình LED P2 tại Mipec mà Hải Lộc đã cung cấp cho bạn. Nếu quý khách có nhu cầu lắp đặt màn hình LED P2 trong nhà hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây. 


CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI & XUẤT NHẬP KHẨU HẢI LỘC

Thi công màn hình LED P2 trong nhà tại MIPEC - Hà Nội  Trụ sở: Số 16, Đường 3, Xã Phù Lỗ – Huyện Sóc Sơn, TP.Hà Nội

Thi công màn hình LED P2 trong nhà tại MIPEC - Hà Nội  Hotline: 033.737.6696

Website: hailocvn.com