Thi công màn hình quảng cáo 22 inch treo tường tại 69 Tô Hiến Thành

Hình thức sử dụng màn hình quảng cáo tại thang máy hiện nay đã không còn quá xa lạ với nhiều doanh nghiệp. Nhờ khả năng tiếp cận cao cùng với những hiệu quả đáng bất ngờ mà nó đem lại. Loại hình quảng cáo này dần trở nên phổ biến và được ưa chuộng bởi nhiều doanh nghiệp trên toàn quốc.

Chính vì vậy, vừa qua Công ty TNHH đầu tư Thương mại và Xuất nhập khẩu đã tiến hành ký hợp đồng và thi công màn hình quảng cáo 22 inch loại treo tường tại 69 Tô Hiến Thành – TP Hà Nội.

Chi tiết về công trình đã thi công

 • Loại màn hình: màn hình quảng cáo treo tường 22 inch USB
 • Thời gian thi công: 2 ngày
 • Ngày thi công: 1/10/2018
 • Số lượng màn hình lắp đặt: 4 màn hình
 • Địa chỉ thi công: TP Hà Nội
 • Đơn vị sử dụng sản phẩm: Công ty cổ phần công nghệ thực phẩm Châu Á

Được biết rằng, sau một thời gian dài hoạt động loại màn hình quảng cáo treo tường 22 inch USB tại địa điểm 69 Tô Hiến Thành vẫn luôn nhận được phản hồi tích cực từ phía người dùng bởi hiệu năng đem lại cao, nhiều tính năng tiện lợi và dễ dàng sử dụng.

>> Video chi tiết về công trình đã thi công:

Lợi ích trong việc lắp đặt màn hình quảng cáo 22 inch treo tường trong thang máy

Thu hút ánh nhìn của người xem

Nhờ những tối ưu hóa mới nhất mà khả năng hiển thị của các loại màn hình quảng cáo hiện nay đều rất đáng công nhận. Chất lượng hình ảnh siêu nét, tốc độ màn hình nhanh giúp video được trình chiếu chân thật, màu sắc tươi tốt, dễ dàng thu hút ánh nhìn.

Chính những điều đó đã khiến loại màn hình quảng cáo này được đánh giá cao và chiếm trọn được sự tin dùng của nhiều doanh nghiệp trên thị trường khó tính hiện nay.

Tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng

Ai trong chúng ta chắc hẳn cũng đều biết rằng thang máy là một trong những vị trí công cộng có nhiều người qua lại trong ngày. Trong đó, có số lượng khách hàng ở mọi lứa tuổi, giới tính khác nhau, cùng với đó là nhu cầu mua hàng cũng đa dạng.

Chính vì vậy, việc tận dụng khoảng “thời gian trống” trong thang máy sẽ rất hoàn hảo để thu hút ánh mắt của người xem, từ đó tiếp cận được đến những đối tượng phù hợp hoặc quá nhu cầu.

Hiệu quả trong quá trình nâng cao doanh thu

Nhờ những điểm mạnh về khả năng thu hút trên mà từ đó, người xem sẽ phần nào bị kích thích sự mua hàng, khả năng sử dụng sản phẩm trong lần nhìn tiếp theo sẽ gia tăng. Rất hiệu quả trong quá trình nâng cao doanh thu.

Nâng cao hình ảnh cho các doanh nghiệp

Việc xuất hiện vô số các loại màn hình quảng cáo trong thang máy sẽ giúp cho người xem có cảm giác quen thuộc về sản phẩm được quảng cáo cũng như đơn vị sở hữu. Từ đó, khiến hình ảnh của các doanh nghiệp đó trở nên gần gũi, phổ biến, được nhiều người biết đến hơn.

màn hình quảng cáo treo tường 22 inch USB công ty cổ phần Á Châu

Màn hình quảng cáo 22inch treo tường đem đến rất nhiều tiện ích cho người sử dụng

Sử dụng màn hình quảng cáo tại Hải Lộc – nhà cung cấp uy tín trên thị trường

Là một trong những nhà cung cấp màn hình quảng cáo hàng đầu trên thị trường, Hải Lộc tự hào với những thành tựu mình đạt được trong suốt quá trình hoạt động. Chính vì vậy, chúng tôi cam kết với khách hàng:

 • Mọi sản phẩm từ Hải Lộc đều là hàng chính hãng 100% với đầy đủ các loại giấy chứng nhận CO CQ quốc tế.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, sẵn sàng phục vụ 24/24h
 • Báo giá nhanh, giá cả hợp lý
 • Bảo hành lâu dài 12 tháng
 • Lắp đặt nhanh chóng, chính xác.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI & XUẤT NHẬP KHẨU HẢI LỘC

trụ sở 9 Trụ sở: Số 16, Đường 3, Xã Phù Lỗ – Huyện Sóc Sơn, TP.Hà Nội

liên hệ Hotline: 033.737.6696

Website: https://hailocvn.com