Cho Thuê Standee Điện Tử giá tốt

Sản phẩm Standee Điện Tử đang là xu thế và giảp pháp mới trong việc kết hợp công nghệ và mục đích quảng cáo. Hailocvn chúng tôi cung cấp, cho thuê standee điện tử cho sự kiện, hội nghị, các cuộc họp. Cam đoan 100% là sản phẩm mới, chất lượng cao, giá thành hợp lý, hỗ trợ vận chuyển lắp đặt ngay trong ngày.

cho-thue-standee-dien-tu-gia-tot
Cho Thuê Standee Điện Tử giá tốt

Tại sao phải Thuê Standee Điện Tử

Sử dụng dịch vụ cho thuê e-standee hay còn gọi E-Standee là giải pháp tối ưu bởi tính linh hoạt, cơ động khi sử dụng e-standee mang lại hiệu quả tối đa cho trải nghiệm của khách hàng và đơn vị sử dụng.

Standee điện tử có tính tương tác cao, mang lại trải nghiệm cao, tính ứng dụng và tính di động cao mà các sản phẩm khác không có được trong quá trình sử dụng, mang lại nhiều ưu điểm.

Đây là giải pháp tiết kiệm chi phí lại tối ưu hóa công năng sử dụng, bởi chân đế điện tử cho phép bạn thay đổi nội dung, thay đổi giao diện, thay đổi hình ảnh và phát nội dung trên cùng một thiết bị. Thời gian chơi và trình chiếu linh hoạt

Công dụng của Standee Điện Tử

1. Hiệu quả tạo ấn tượng: Standee Led điện tử sẽ hỗ trợ tạo động lực thương mại bằng cách đưa ra nội dung, hình ảnh và đồ họa hiệu quả để tạo ấn tượng mạnh mẽ trong tâm trí khách hàng.

2. Tối ưu hoá trải nghiệm khách hàng: Standee Led điện tử có thể đưa lại nội dung, hình ảnh và đồ họa sinh động để trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng khi sử dụng các thiết bị điện tử, giúp tối ưu hoá trải nghiệm họ.

3. Tăng lượng khách hàng tiềm năng: Standee Led điện tử có thể hỗ trợ khách hàng tiềm năng tra cứu thông tin về sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp, đồng thời cung cấp môi trường hiệu quả cho doanh nghiệp để tiếp cận với khách hàng tiềm năng.

Bảng giá thuê Standee Điện Tử

STT Chủng Loại màn hình Đơn giá thuê theo ngày Đơn giá thuê theo tuần Đơn giá thuê theo tháng
1 Standee điện tử 43 inch 1.899.000 VNĐ Liên hệ Liên hệ
2 Standee điện tử 49 inch 2.399.000 VNĐ Liên hệ Liên hệ
3 Standee điện tử 55 inch 2.899.000 VNĐ Liên hệ Liên hệ
4 Standee điện tử 65 inch Liên hệ Liên hệ Liên hệ
5 Standee điện tử 85 inch Liên hệ Liên hệ Liên hệ

Khách hàng thuê số lượng vui lòng liên hệ hotline: 033.737.6696

Chúng tôi cam kết cung cấp tất cả các standee chất lượng, nhập khẩu chính hãng 100%, có giấy tờ nguồn gốc xuất xứ rõ ràng như CO, CQ. Ngoài mức giá thuê ưu đãi, chúng tôi còn hỗ trợ chính sách bảo trì, bảo hành miễn phí cho khách hàng có nhu cầu