Thi công lắp đặt màn hình Led P3 tại shop NEM – TP HCM

Sử dụng màn hình Led để quảng cáo đang dần trở thành một xu thế mới và là một hình thức ưa thích của nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trên toàn quốc hiện nay.

Với các hiệu quả đáng kể trong quá trình sử dụng, màn hình Led là một trong nhưng thứ rất đáng để đầu tư. Chính vì vậy, Hải Lộc nhận lắp đặt các loại màn hình Led, thi công tại nơi trên lãnh thổ Việt Nam.

Cuối tháng 11/2018 vừa qua, Hải Lộc đã nhận thi công lắp đặt công trình tại shop NEM – Huỳnh Tấn Phát – TP Hồ Chí Minh.

Các thông tin chi tiết về công trình

  • Kích thước: 6m x 3m
  • Thời gian thi công: 5 ngày với 4 người tham gia

Mục đích lắp đặt

Thời gian vừa qua, HAILOCVN đã thi công lắp đặt màn hình Led P3 full color tại shop NEM ở TP HCM với các mục đích chính là:

  • Quảng cáo hình ảnh, nâng cao độ chuyên nghiệp trong phục vụ và vẻ sang trọng, hiện đại cho không gian cửa hàng.
  • Cập nhật các thông tin mới của cửa hàng như: bộ sưu tầm mới, các gói dịch vụ mới, khuyến mãi lớn hoặc các ưu đãi của cửa hàng. Từ đó, khiến khách hàng chú ý và đến mua nhiều hơn.

Các tính năng của màn hình led P3 fullcolor trong nhà

  • Hình ảnh sắc nét, chất lượng với độ phân giải lên đến 1080x1920p và khoảng cách điểm ảnh là 3mm, giúp người xem có những trải nghiệm tốt nhất, chân thật nhất
Thi công lắp đặt màn hình Led P3 tại shop NEM - TP HCM
Mudule và điểm ảnh của Led P3 trong nhà
  • Dù là màn hình trong nhà nhưng độ sáng của Led P3 vẫn rất mạnh, lên đến 2000cd/m2, giúp màn hình không bị lóa hoặc đen đi khi bị tác động bởi ánh sáng mặt trời từ bên ngoài hay ánh sáng của các loại bóng đèn Led bên trong nhà.
  • Là loại màn hình full color, có thể hiển thị được từ 16,7 triệu màu đến 218 nghìn tỷ màu, nội dung hình ảnh sẽ được trình chiếu một cách sinh động, chân thật nhất khiến người xem cảm giác như đang nhìn vào hình ảnh thực tế chứ không phải qua màn hình.
  • Tuổi thọ của màn hình Led P3 sẽ vào khoảng 100.000h vận hành liên tục. Tùy vào quá trình sử dụng của người dùng mà tuổi thọ có thể tăng thêm hoặc giảm đi.
  • Được hỗ trợ phần mềm quản lý tập trung nên người dùng dễ dàng điều khiển nội dung của màn hình Led, lập trình thời gian trình chiếu theo ý muốn hoặc thời gian chấm dứt hiển thị.
  • Với công suất tiêu thụ từ 380W/m2 cho đến 2000W/m2, màn hình Led có thể giúp bạn tiết kiệm năng lượng nhiều hơn một số các vật dụng công nghệ khác nhưng vẫn đảm bảo độ hiệu quả cao, làm tốt vai trò chính của nó.

Giá bán của màn hình Led P3 full color trong nhà

Giá của màn hình Led sẽ được tính theo m2. Một tấm led P3 sẽ rơi vào khoảng 19.000.000 VNĐ/m2 đối với màn hình P3 trong nhà ( indoor ).

Ngoài ra, tại Hải Lộc chúng tôi còn có màn hình Led P3 loại ngoài trời ( outdoor ) với các tính năng đặc biệt và độ bền tuyệt đối giúp màn hình thích nghi được với môi trường bên ngoài. Giá của màn hình Led P3 outdoor sẽ là 43.000.000 VNĐ/m2.

Hailocvn – nhà cung cấp màn hình Led chất lượng, uy tín

Với nhiều kinh nghiệm trên thị trường, Hải Lộc luôn muốn đem đến cho khách hàng của mình những điều tốt nhất về dịch vụ cũng như giá cả. Với cam kết “chất lượng hơn số lượng”, Hải Lộc chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn.

Hãy liên hệ với chúng tôi sớm nhất để được tư vấn miễn phí!


CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI & XUẤT NHẬP KHẨU HẢI LỘC

trụ sở 9 Trụ sở: Số 16, Đường 3, Xã Phù Lỗ – Huyện Sóc Sơn, TP.Hà Nội

liên hệ Hotline: 033.737.6696

Website: https://hailocvn.com