Thi công lắp đặt màn hình Led P6 tại trụ sở CLB bóng chuyền nữ Việt Nam

Tháng 11/2018, công ty TNHH Đầu tư Thương mại & Xuất nhập khẩu Hải Lộc đã thi công một công trình màn hình Led p6 tại CLB bóng chuyền nữ Việt Nam đến nay đã được đưa vào hoạt động chính thức, với nhiều hiệu quả tích cực và hình ảnh được nâng cao.

Thông tiết chi tiết về công trình

Địa điểm lắp đặt: CLB bóng chuyền nữ đặt tại trụ sở Ngõ 155 Trường Chinh, phường Phương Liệt, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội.

 • Kích thước màn hình: 8m x 4m
 • Thời gian thi công: 15 ngày, chỉ với số lượng 8 người.

Mục đích lắp đặt màn hình Led P6

 • Quảng cáo hình ảnh cho CLB, nâng tầm thương hiệu và hiệu quả
 • Tuyên truyền các hình ảnh về hoạt động, buổi tập luyện, lịch thi và các cuộc thi đấu của CLB bóng chuyền nữ.
 • Màn hình được lắp đặt trên cao, một địa điểm hợp lý để thu hút được nhiều ánh nhìn và giúp nhiều người biết đến hơn về CLB, thu hút người tham gia cũng như người đến xem thi đấu.
 • Màn hình P6 có thể dễ dàng thay đổi nội dung giúp người dùng dễ dàng cập nhật các thông tin về giải đấu, lịch thi đấu và các thông tin cụ thể khác.
Thi công lắp đặt màn hình Led P6 tại trụ sở CLB bóng chuyền nữ Việt Nam
Thi công lắp đặt màn hình Led P6 tại trụ sở CLB bóng chuyền nữ Việt Nam

Các tính năng đặc biệt của màn hình Led P6

 • Với kích thước của các điểm ảnh trên màn hình chỉ cách nhau 6mm, một kích thước khá nhỏ giúp màn hình có thể hiển thị được một cách rõ nét, chất lượng hình ảnh tuyệt vời, đem lại hiệu quả cao trong quá trình trình chiếu cũng như thu hút người xem, gây sự ấn tượng.
 • Được hiển thị từ 16,8 triệu màu cho đến 217 nghìn tỷ màu, chiếc màn hình P6 ngoài trời này sẽ đem lại những hình ảnh đa màu sắc, sống động đến từng chi tiết như đang xem bằng mắt thường.
 • Thuộc loại màn hình outdoor nên độ bền và sức chịu đựng của màn hình Led P6 có thể nói là tuyệt đối. Với lớp bảo vệ siêu bền cả bên trong và bên ngoài màn hình , chiếc Led P6 này có thể chịu đựng được các điều kiện thời tiết khắc nghiệt mà tuổi thọ vẫn lên tới 100.000h vận hành liên tục.
 • Độ sáng của màn hình Led P6 được xếp vào hàng siêu mạnh, cho dù được sử dụng bên ngoài trời, phải chịu các tác động trực tiếp từ ánh sáng mặt trời nhưng chất lượng hình ảnh của màn hình vẫn không bị thay đổi, không bị lóa hoặc đen màn hình.

HAILOCVN – Đơn vị cung cấp màn hình Led chất lượng, uy tín

Sau một thời gian dài hình thành và phát triển trên thị trường màn hình Led, HAILOCVN đang dần khẳng định vị trí của mình, là một đơn vị uy tín, chất lượng chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng của mình những trải nghiệm tốt đẹp nhất.

Với cam kết 100% về chất lượng, mọi sản phẩm từ HAILOCVN đều có đầy đủ giấy chứng nhận chính hãng, khách hàng sẽ cảm thấy yên tâm khi sử dụng màn hình Led tại đơn vị của chúng tôi.

Quá trình thi công, lắp đặt và bảo hành của HAILOCVN đều nhanh chóng, chuyên nghiệp và tiết kiệm cho khách hàng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà cung cấp màn hình Led chất lượng và đáng tin cậy, hãy lựa chọn tại HAILOCVN, với nhiều ưu đãi về giá cả cũng như dịch vụ, chắc chắn chúng tôi sẽ khiến bạn hài lòng.


CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI & XUẤT NHẬP KHẨU HẢI LỘC

Thi công lắp đặt màn hình Led P6 tại trụ sở CLB bóng chuyền nữ Việt Nam Trụ sở: Số 16, Đường 3, Xã Phù Lỗ – Huyện Sóc Sơn, TP.Hà Nội

Thi công lắp đặt màn hình Led P6 tại trụ sở CLB bóng chuyền nữ Việt Nam Hotline: 033.737.6696

Website: https://hailocvn.com

Một số công trình màn hình LED nổi bật chúng tôi đã thi công

Thi công lắp đặt màn hình Led P6 tại trụ sở CLB bóng chuyền nữ Việt Nam

Thi công lắp đặt màn hình Led P6 tại trụ sở CLB bóng chuyền nữ Việt Nam

Tháng 11/2018, công ty TNHH Đầu tư Thương mại & Xuất nhập khẩu Hải Lộc đã thi công một công ...
Thi công lắp đặt màn hình Led P6 tại trụ sở CLB bóng chuyền nữ Việt Nam

Thi công lắp đặt màn hình led P5 ngoài trời cho Alltainer tại Nhà Bè

Alltainer là hãng chuyên thiết kế công trình kiến trúc nhà ở, quán bar... từ container. Theo đó, trong một ...