Đánh giá những địa điểm lắp quảng cáo Poster Frame

Quảng cáo Poster Frame là thiết bị trình chiếu hình ảnh trên màn hình kỹ thuật số được lắp đặt bên trong các tòa nhà. Tuy nhiên, hãy cùng đánh giá xem địa điểm lắp đặt poster frame nào mang lại hiệu quả tốt nhất qua bài viết dưới đây!

1. Lắp quảng cáo Poster Frame tại trung tâm thương mại

Quảng cáo Poster Frame tại trung tâm thương mại đặc biệt được yêu thích
Quảng cáo Poster Frame tại trung tâm thương mại đặc biệt được yêu thích

–  Vị trí lắp đặt: Bên trong thang máy hoặc sảnh chờ thang máy, khu ẩm thực, quầy thời trang – trang sức, các điểm nghỉ của trung tâm thương mại.

Mục tiêu của những người đến trung tâm thương mại là để vui chơi và shopping, do vậy mà những quảng cáo trên poster frame lúc nay sẽ đánh đúng vào tâm lý khách hàng một cách tốt nhất.

Ví dụ, khi khách hàng bước vào trung tâm khi họ chưa biết nên ăn gì? Xem gì? Mua gì? Chơi gì?… thì ngay lập tức bắt gặp ngay những mẫu quảng cáo trên poster frame thì thời điểm đó chính là lúc họ có câu trả lời cho mình.

Với tâm thế đến để “tiêu tiền”, nên việc lắp đặt poster frame tại các trung tâm thương mại được cho là hiệu quả nhất, khách hàng dễ dàng ghi nhớ và thay đổi hành vi tiêu dùng của mình theo những quảng cảo mà mình nhìn thấy.

– Đánh giá: *****

2. Sân bay

Quảng cáo Poster Frame tại sân bay mang lại những hiệu quả tốt
Quảng cáo Poster Frame tại sân bay mang lại những hiệu quả tốt

–  Vị trí lắp đặt: Bên trong thang máy hoặc sảnh chờ thang máy, sảnh chờ sân bay

Đối tượng khách hàng sẽ là những người có thu nhập tầm trung trở lên, họ là những người có khả năng chi trả và nhu cầu tương đối lớn.

Đặc biệt, thời gian lưu lại sân bay từ lúc làm thủ tục đến lúc khởi hành kéo dài tương đối, do đó, những tấm poster frame thể hiện các mẫu quảng cáo bắt mắt sẽ dễ dàng thu hút, khiến họ phải “ghi nhớ” và ảnh hưởng đến quyết định tiêu dùng của họ.

– Đánh giá: *****

3. Lắp quảng cáo Poster Frame tại chung cư

Tại các chung cư, Poster Frame được lắp chủ yếu trong thang máy hoặc sảnh chờ
Tại các chung cư, Poster Frame được lắp chủ yếu trong thang máy hoặc sảnh chờ

–  Vị trí lắp đặt: Bên trong thang máy hoặc sảnh chờ thang máy

Các thành phố lớn hiện nay như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng… có hàng chục nghìn các chung cư đơn lẻ, cho đến các tổ hợp sống hiện đại thu hút hàng triệu cư dân sinh sống.

Theo đó, các nhà quảng cáo nhanh chóng chiếm vị trí thang máy, nơi có lưu lượng người đi lại lớn để đặt poster frame quảng cáo cho các doanh nghiệp, thương hiệu.

Tuy nhiên tùy vào mục tiêu (đánh theo phân khúc loại chung cư, từ chung cư giá rẻ đến chung cư cao cấp), nhà quảng cáo sẽ lựa chọn các tòa chung cư phù hợp cho từng loại sản phẩm và dịch vụ.

– Đánh giá: ****

[readmore id=”1959″]

4. Văn phòng

Khu vực các tòa nhà văn phòng cũng là nơi "đắc địa" để lắp Poster Frame
Khu vực các tòa nhà văn phòng cũng là nơi “đắc địa” để lắp Poster Frame

–  Vị trí lắp đặt: Bên trong thang máy hoặc sảnh chờ thang máy, hành lang của văn phòng, căng tin.

Ngoài một lượng người làm việc nhất định thì mỗi tòa nhà văn phòng đều tiếp đón thêm các đối tác đến công tác hoặc khách hàng đến giao dịch mỗi ngày. Do vậy, đây là địa điểm tập trung nhiều đối tượng có thu nhập tầm trung trở lên, gồm các nhân viên văn phòng, chủ doanh nghiệp, giám đốc, phó giám đốc…

Cũng theo đánh giá của các chuyên gia, đây chính là những đối tượng khách hàng có khả năng mua sắm và khả năng chi trả rất nhiều.

– Đánh giá: ****

5. Bệnh viện

Các Poster Frame được lắp tại bệnh viện chủ yếu để giới thiệu các sản phẩm/ dịch vụ về sức khỏe
Các Poster Frame được lắp tại bệnh viện chủ yếu để giới thiệu các sản phẩm/ dịch vụ về sức khỏe

–  Vị trí lắp đặt: Bên trong thang máy hoặc sảnh chờ thang máy, sảnh chờ quầy tiếp đón bệnh nhân.

Đối tượng đến bệnh viện thường là bệnh nhân đến thăm khám sức khỏe, ngoài ra thì còn có người thân đi cùng hoặc đến thăm bệnh.

Việc lắp màn hình frame tại địa điểm này dễ dàng thu hút người xem và ghi dấu ấn thương hiệu trong tâm trí họ. Tuy nhiên, các sản phẩm và dịch vụ có thể quảng cáo tại bệnh viện sẽ khá hạn chế và tỷ lệ người xem ghi nhớ và quyết định mua hàng sẽ khá thấp.

– Đánh giá: ***

Trên đây là những đánh giá về tính hiệu quả khi đặt poster frame tại 5 địa điểm phổ biến và tiềm năng nhất hiện nay.

Tuy nhiên!

Mặt hạn chế của poster frame (poster frame tĩnh và động) là không thể hiện được video với âm thanh sống động, do đó, nếu sản phẩm và dịch vụ của bạn là những TVC quảng cáo thì nên cân nhắc lựa chọn màn hình LCD quảng cáo sẽ mang lại hiệu quả tốt hơn.


CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI & XUẤT NHẬP KHẨU HẢI LỘC

trụ sở 9 Trụ sở: Số 16, Đường 3, Xã Phù Lỗ – Huyện Sóc Sơn, TP.Hà Nội

liên hệ Hotline: 033.737.6696

icon website Website: hailocvn.com