Giải pháp màn hình quảng cáo tại bệnh viện

Hiện nay, màn hình quảng cáo đã và đang xuất hiện rất nhiều trong các lĩnh vực như giáo dục, giải trí, thương mại, kinh doanh. Với vô số sự tiện lợi, loại hình trình chiếu này đem lại những hiệu quả đáng bất ngờ khiến nhiều doanh nghiệp thi nhau lựa chọn màn hình quảng cáo làm giải pháp chính. Cũng chính vì lý do trên mà hiện nay, màn hình quảng cáo đã được dùng cả trong lĩnh vực y tế, một trong những lĩnh vực đòi hỏi sự tỉ mỉ, kĩ lưỡng đễn từng chi tiết.

Vậy trước tiên, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua về màn hình quảng cáo:

Màn hình quảng cáo là gì?

Hãy hiểu một cách đơn giản rằng: màn hình quảng cáo chính là một loại hình công nghệ hiện đại được sản xuất nhằm phục vụ chính cho lĩnh vực quảng cáo, hiển thị hình ảnh, thông tin cần thiết từ các doanh nghiệp, đơn vị liên quan.

Với cấu tạo từ các tấm màng LCD tinh thể lỏng, cùng với đó là một dãy các điểm ảnh được sắp xếp thành hàng, màn hình quảng cáo có khả năng trình chiếu hình ảnh một cách siêu rõ nét với đầy đủ các loại màu sắc khác nhau. Số lượng màu hiển thị của đa số các loại màn hình LCD hiện nay là 16,7 triệu màu.

Màu hình quảng cáo còn rất đa dạng về chủng loại và thiết kế như: màn hình treo tường, màn hình chân đứng/ chân quỳ, màn hình ghép, màn hình chân đứng đánh giày,…

Tại sao nên ứng dụng màn hình quảng cáo tại bệnh viện

Về độ tiếp cận

Sử dụng các hình thức truyền thông trong bệnh viện có thể coi như một “lối tắt” trong việc nhắm đến các đối tượng khách hàng tiềm năng với nhu cầu cao cũng như độ cần thiết về sản phẩm đó. Hơn nữa, đa số tại môi trường công cộng như bệnh viện, ta có thể dễ dàng nhìn thấy mọi lứa tuổi, giới tính khác nhau đều xuất hiện ở đây. Một lý do nữa để sử dụng giải pháp vô cùng hoàn hảo dành cho các doanh nghiệp tại đây.

Một số các mặt hàng, sản phẩm sử dụng giải pháp trên vô cùng hiệu quả về độ tiếp cận như: thuốc men, tã, bỉm, sữa cho em bé, dụng cụ y tế, thực phẩm chức năng, thiết bị y tế chuyên dùng,…

Làm tăng khả năng tin cậy cho sản phẩm và doanh nghiệp

Không những đem lại hiệu quả cao về khả năng tiếp cận, việc các doanh nghiệp sử dụng màn hình quảng cáo tại bệnh viện còn làm tăng thêm độ tin cậy của khách hàng về sản phẩm của họ.

Điều này được thể hiện rất rõ do bệnh viện chính là nơi vô cùng cần thiết trong đời sống, một nơi đòi hỏi sự chính xác và uy tín cao. Chính vì vậy, sẽ chẳng lý do gì mà lại xuất hiện một nội dung quảng cáo kém chất lượng, không cần thiết ở đây. Từ đó, người xem có thể phần nào an tâm hơn về sản phẩm được quảng cáo, cũng như độ đáng tin cậy từ doanh nghiệp sở hữ và dễ dàng sử dụng nó trong tương lai.

Hiệu quả về doanh thu

Điều cuối cùng cần nhắc đến cũng là điều mà đa số các nhà đầu tư màn hình quảng cáo tại bệnh viên quan tâm hàng đầu chính là lợi nhuận thu lại được. Với những hiệu quả đã kể trên thị chắc chắn giải pháp này sẽ khó để khiến bạn lỗ vốn được.

Hơn nữa, các tính năng của màn hình quảng cáo còn rất đa dạng, tiện lợi trong quá trình sử dụng và thu hút người xem rất dễ dàng. Một địa điểm lắp đặt hoàn hảo, một sản phẩm hiện đại về tính năng, chắc chắn doanh thu của các doanh nghiệp sẽ rất tăng cao theo thời gian.

Nên bố trí màn hình quảng cáo tại bệnh viên như thế nào cho hợp lý

Đa số thời gian để chờ đợi kết quả xét nghiệm, thời gian thăm, khám tại các bệnh viết sẽ tốn một khoảng thời gian nhất định. Chính vì vậy, việc lắp đặt màn hình quảng cáo tại các khu chờ sẽ là một địa điểm không thể thích hợp hơn.

Khi đó, đa phần mọi người sẽ có quãng thời gian “trống”, rảnh rỗi để chờ đợi kết quả. Việc xuất hiện một hay nhiều chiếc màn hình quảng cáo không những giúp họ “giết thời gian” mà còn tạo sự thư giãn, thoải mái trong quá trình chờ đợi.

Ngoài ra, lắp đặt màn hình quảng cáo tại các hành lang hoặc quầy lễ tân, thang máy bệnh viện cũng là những nơi rất thích hợp để sử dụng nhằm tạo sự thu hút cũng sự chú ý của mọi ánh nhìn đi qua.

Hãy lựa chọn những vị trí tốt về tầm nhìn để người xem có thể dễ dàng thấy được nội dung được hiển thị sao cho khả năng ghi nhớ về sản phẩm được nâng cao.

Nên sử dụng màn hình quảng cáo nào cho bệnh viện

  • Màn hình quảng cáo chân đứng: quầy lễ tân, cửa vào bệnh viện, khu để xe, phòng chờ..
  • Màn hình treo tường: hành lang bệnh viện, phòng chờ, thang máy, ..
  • Màn hình ghép: sảnh chính của bệnh viện, phía trên cửa ra vào,..

Công trình màn hình quảng cáo tại bệnh viện

Hải Lộc đã từng nhận thi công màn hình treo tường trong thang máy tại bệnh viện phụ sản Hà Nội. Với loại màn hình 22 inch hỗ trợ cổng kết nối USB, loại màn hình đã và vẫn đang liên tục nhận được những phản hồi tích cực từ phía đơn vị sử dụng.

màn hình quảng cáo tại bệnh viện

Màn hình quảng cáo trong thang máy tại bệnh viện phụ sản Hà Nội

màn hình quảng cáo tại quầy lễ tân bệnh viện

Màn hình quảng cáo chân đứng và treo tường được lắp đặt tại quầy lễ tân của bệnh viện

màn hình quảng cáo hành lang bệnh viện

Màn hình treo tường khi được lắp đặt tại các hành lang của bệnh viện


CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI & XUẤT NHẬP KHẨU HẢI LỘC

trụ sở 9 Trụ sở: Số 16, Đường 3, Xã Phù Lỗ – Huyện Sóc Sơn, TP.Hà Nội

liên hệ Hotline: 033.737.6696

icon website Website: https://hailocvn.com