Màn hình quảng cáo trong thang máy

Màn hình quảng cáo trong thang máy đang phát triển rộng rãi trên thế giới với ưu điểm dễ dàng thu hút, thiết kế sang trọng, nhỏ gọn… Thậm chí, theo nhận định của các nhà truyền thông, hình thức này giúp ghi dấu ấn của thương hiệu đặc biệt hiệu quả bởi sự “cưỡng chế” xem quảng cáo nhưng không hề gây khó chịu cho người xem.

Vậy thực tế hình thức quảng cáo thang máy này là gì mà có thể tạo nên một sự “bùng nổ” lớn đến. Và nếu bạn cần báo giá màn hình quảng cáo trong thang máy thì hãy cùng tham khảo những thông tin ngay dưới đây.

Màn hình quảng cáo trong thang máy

Màn hình quảng cáo trong thang máy

Màn hình quảng cáo trong thang máy ngày càng phổ biến và được yêu thích

Màn hình quảng cáo trong thang máy là một chiếc màn hình kỹ thuật số được lắp đặt trong hoặc có thể là ngoài thang máy tại các tòa nhà. Ngoài ra, loại màn hình chuyên dụng truyền tải video, hình ảnh, thông báo… này còn có khả năng hiển thị logo, thời gian, địa điểm… với thời gian hoạt động 24/7.

Bên cạnh đó, màn hình quảng cáo thang máy LCD có thể cài đặt thời gian (theo ngày hoặc theo tuần) và hỗ trợ chạy nội dung ở nhiều định dạng video/hình ảnh khác nhau như MPEG1, MPEG2, MPEG4, JPEG, BMP, PNG, GIF…

Theo đánh giá, kênh quảng cáo thang máy bằng màn hình này có tỷ lệ tiếp cận lên tới 90%, không chỉ tạo sự thu hút mà còn là một phương thức giúp người xem “giải trí” trong lúc chờ đợi/di chuyển bằng thang máy.

2 loại màn hình quảng cáo phổ biến

Hiện nay dùng từ màn hình quảng cáo nói chung thương dễ gây nhầm lẫn cho người nghe. Bởi thực chất màn hình quảng cáo có hai loại:

Nên dùng poster frame truyền thống hay màn hình quảng cáo thông minh?

Poster frame truyền thống đã phổ biến từ lâu và từng trở thành một hình thức quảng cáo vô cùng hiệu quả với hiệu suất tiếp cận lên tới 85%.

Nhưng màn hình quảng cáo thông minh hiện nay đã chiếm hẳn ưu thế so với poster frame tĩnh với hiệu suất tiếp cận lên tới 97% (theo cafef.vn)

Tiềm năng lớn của màn hình quảng cáo trong thang máy

Màn hình quảng cáo trong thang máy

Màn hình lcd trong thang máy tiếp cận được nhiều đối tượng khác nhau

Đối tượng tiếp cận với quảng cáo trong thang máy khá đa dạng, nhưng chủ yếu tập chung vào 3 đối tượng chính thường xuyên hoạt động tại các tòa nhà cao tầng như cư dân sống tại chung cứ, dân văn phòng, người mua sắm/làm việc tại các trung tâm thương mại

• Cư dân tại chung cư: Một vị trí lý tưởng của các thương hiệu khi muốn tiếp cận gần nhất với người tiêu dùng.

• Dân văn phòng: Theo thống kê, một nhân viên văn phòng tại Hà Nội có thể sử dụng thang máy “xấp xỉ 6 lần/ngày“, tương đương với đó là số lần xem hình ảnh được trình chiếu trên màn hình quảng cáo thang máy. Ngoài ra, mỗi văn phòng đều ước lượng rằng sẽ có khoảng 15% khách đến công tác, cùng với đó sẽ là số lượng người tiếp cận với quảng cáo của các nhãn hàng chọn hình thức quảng cáo thang máy này cũng sẽ tăng lên.

• Trung tâm thương mại: Thường là nơi mua sắm, vui chơi của đông đảo người dân. Theo nhận định, quảng cáo thang máy này tác động đến quyết định tiêu dùng của khách hàng khá nhiều. Ví dụ, khi đến trung tâm thương mại, khách hàng khi nhìn thấy một chiến dịch khuyến mãi “mua 1 tặng 1” của một thương hiệu X nào đó, chắc chắn sẽ có một lượng khách nhất định sẽ tìm đến gian hàng đó để “tiêu tiền”.

4 ưu thế nổi trội của màn hình quảng cáo trong thang máy

Màn hình quảng cáo trong thang máy

Màn hình quảng cáo trong thang máy đang tạo nên một cuộc “cách mạng” mới

• Khách hàng tiềm năng lớn: Đối tượng tiếp cận với quảng cáo LCD trong thang máy là những người có thu nhập tương đối cao và mức chi tiêu của họ cũng cao hơn.

• Tiếp cận nhiều người: Thang máy trong mỗi tòa nhà là khu vực có mật độ người đi lại và sử dụng cao nhất, việc đặt tại vị trí này đặc biệt hiệu quả khi truyền tải thông điệp đến những người hoạt động tại đó.

• Không gây phản cảm: Trong khoảng thời gian chờ thang máy, những quảng cáo trên màn hình LCD được gắn trong hoặc ngoài thang máy chắc chắn sẽ bị thu hút. Tuy nhiên, việc “xem” này hoàn toàn mang tính “tự nguyện” không gây cảm giác cưỡng chế hay khó chịu với người xem bởi hai lý do: giúp họ giết thời gian và nội dung quảng cáo thú vị.

• Trực quan, dễ ghi nhớ: Những hình ảnh quảng cáo của nhãn hàng sẽ tác động trực tiếp đến người xem với một chu kỳ quảng cáo dài 12 phút và được tự động lặp lại 60 lần mỗi ngày, dễ dàng khiến người xem ghi nhớ.

Màn hình quảng cáo trong thang máy cho phép hiển thị nội dung quảng cáo với những hình ảnh và âm thanh trung thực, sắc nét. Nội dung được cài đặt và chạy theo đúng chương trình mà bạn mong muốn. Do đó, nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp trình chiếu quảng cáo thân thiện và hiện đại thì đừng bỏ qua những chiếc màn hình LCD treo tường, chân đứng…

Màn hình quảng cáo kích thước nào phù hợp cho thang máy?

Màn hình quảng cáo trong thang máy

Cần lựa chọn màn hình thang máy có kích thước phù hợp dù lắp ở trong hay ngoài thang máy

Hiện nay hầu hết các hệ thống thang máy trên khắp các tỉnh thành hiện nay đều sử dụng 2 loại kích thước màn hình phổ biến đó là:

Hailocvn đã thi công khoảng 1500 chiếc màn hình treo tường 22 inch cho gần 100 đối tác trong năm 2018 vừa qua. Trong đó có các phiên bản sử dụng USB, Wifi hoặc Sim 4G (Cao cấp hơn). Tuy nhiên khách hàng thường sử dụng bản USB để nạp hình ảnh hoặc video có sẵn.

Bởi sử dụng mạng wifi trong thang máy dễ bị mất kết nối. Phiên bản loại này thường dùng để lắp ngay ngoài sảnh chờ thang máy.

Chứng tỏ màn hình quảng cáo sử dụng cho thang máy tối ưu nhất với kích thước 22 inch. Bởi thiết kế chung của thang máy tại các khách sạn, tòa nhà,… hiện nay nhìn chung không quá khác biệt.

Nếu đơn vị sử dụng thang máy với kích thước lớn hơn thông thường thì có thể tham khảo màn hình quảng cáo treo tường lớn hơn.

Nên lắp trong hay ngoài thang máy

Ngoài ra với thắc mắc “nên lắp màn hình quảng cáo trong hay ngoài thang máy?” thì câu trả lời là dù được lắp đặt bên trong hay bên ngoài cửa thang máy đều thu được hiệu quả tiếp cận khách hàng rất cao.

Tuy nhiên, phải xem xét kích thước khoang trong của thang máy và không gian ngoài cửa của thang máy để lựa chọn loại màn hình phù hợp, cụ thể:

*Trong thang máy:

– Thích hợp để lắp những chiếc màn hình LCD treo tường kích thước 19 inch, 22 inch, 26 inch, 32 inch. Nhưng chỉ nên sử dụng phiên bản USB vì mạng Wifi sẽ có tín hiệu khá kém trong thang máy, còn mạng LAN lắp đặt sẽ phức tạp hơn (gần như không khả thi)

*Ngoài thang máy:

– Thích hợp để lắp màn hình treo tường kích thước từ 19 inch đến 32 inch (có thể dùng được mọi phiên bản USB, Wifi, LAN).

Màn hình chân đứng kích thước nhỏ như 32 inch cũng là một sự lựa chọn hợp lý.

Báo giá màn hình quảng cáo trong thang máy

Thực tế, giá màn hình quảng cáo thang máy sẽ phụ thuộc vào kích thước và phiên bản (USB, Wifi, LAN) mà chi phí thực cho mỗi loại màn hình sẽ khác nhau. Cụ thể, khách hàng có thể tham khảo giá một số loại màn hình thang máy phổ biến nhất hiện nay dưới đây:

LOẠI MÀN HÌNH GIÁ GỐC

(VNĐ/chiếc)

GIÁ KHUYẾN MÃI

(VNĐ/chiếc)

LCD treo tường 19″ 10.000.000 8.000.000
LCD treo tường 22″ 10.000.000 8.000.000
LCD treo tường 26″ 13.000.000 11.500.000
LCD treo tường 32″ 15.000.000 12.800.000
LCD chân đứng 32″ 22.000.000 19.900.000

(Bảng giá tham khảo công ty Hải Lộc. Khuyến mãi có giới hạn)

Lựa chọn màn hình quảng cáo thang máy tại HAILOCVN, khách hàng nhận được gì?

HAILOCVN là một trong TOP 3 đơn vị cung cấp màn hình quảng cáo, màn hình led uy tín hàng đầu Việt Nam. Khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi sẽ nhận được:

  • Sử dụng màn hình Samsung, LG chất lượng, tra mã sản phẩm rõ ràng
  • Báo giá ưu đãi tốt nhất với màn hình quảng cáo thang máy chuyên dụng
  • Tư vấn tận tình 24/7
  • Được miễn phí phần mềm quản lý tập trung (độc quyền) cả hệ thống màn hình tới 6 tháng. Sau 6 tháng được thuê với giá cực ưu đãi.
  • Được ưu đãi giá tốt hơn khi đã trở thành khách hàng thân thiết tại HAILOCVN

HAILOCVN – Đơn vị cung cấp màn hình Led, màn hình ghép, màn hình quảng cáo Tốt Nhất Việt Nam

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI & XUẤT NHẬP KHẨU HẢI LỘC

Trụ sở: Số 16, Đường 3, Xã Phù Lỗ – Huyện Sóc Sơn, Thành phố Hà Nội

Hotline: 0337376696

Website: https://hailocvn.com

Faceook: https://www.facebook.com/hailocvn/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC0Rjn3w_36sOe23YRUJNdsw

Một số công trình màn hình led nổi bật chúng tôi đã thi công

Màn hình quảng cáo trong thang máy

Thi công màn hình LED P3 tại Trung tâm tiệc cưới Hương Cau Hòa Bình

Thi công màn hình LED P3 tại Trung tâm tiệc cưới Hương Cau Hòa Bình Video thi công màn hình ...
Màn hình quảng cáo trong thang máy

Thi công Màn hình LED P3 trường Mầm Non số 6 Hoàng Hoa Thám, Hà Nội

Đổi mới không gian giáo dục tại Trường Mầm Non số 6 Hoàng Hoa Thám với Màn hình LED P3 ...
Màn hình quảng cáo trong thang máy

Thi Công Màn hình P3 LED hội trường tại Công An Tỉnh Hà Giang

Video thi Công Màn hình P3 LED hội trường tại Công An Tỉnh Hà Giang Một số công trình nổi ...
Màn hình quảng cáo trong thang máy

Thi Công Màn hình LED P3 siêu thị Go tỉnh Hải Dương

Màn hình LED P3 là loại màn hình LED trong nhà có khoảng cách giữa các điểm ảnh là 3mm, ...
Màn hình quảng cáo trong thang máy

Thi công màn hình led P3.91 chùa Bái Đính, Ninh Bình

Thi công màn hình led P3.91 chùa Bái Đính, Ninh Bình Giới thiệu màn hình led P3.91 Màn hình thi ...
Màn hình quảng cáo trong thang máy

Thi công màn hình LED P3 Siêu Thị GO Thanh Hóa

Mới đây, Đại siêu thị GO Thanh Hóa đã tiến hành thi công màn hình LED P3 siêu thị tại ...
Màn hình quảng cáo trong thang máy

Thi công màn hình led P3 siêu thị GO Hải Dương

Dự án thi công màn hình led P3 siêu thị vừa được hoàn thiện đã giúp Siêu thị Go Hải ...
Màn hình quảng cáo trong thang máy

Thi công màn hình Led tại chi cục Thuế Đức Trọng – Đơn Dương

Màn hình LED - Định nghĩa và ưu điểm Màn hình LED là một loại màn hình phẳng tạo ra ...
Màn hình quảng cáo trong thang máy

Thi Công Màn hình LED P3 Cục thuế thành phố Bắc Ninh

Màn hình LED P3 - Công nghệ hiển thị sắc nét và linh hoạt Màn hình LED P3 là một ...
Màn hình quảng cáo trong thang máy

Thi Công Màn hình LED P3 Khách sạn Canvas Đà Nẵng

Màn hình LED P3 - Công nghệ hiển thị siêu thực và tiết kiệm chi phí Màn hình LED P3 ...
Màn hình quảng cáo trong thang máy

Thi công màn hình LED P3 ĐH Y Tế Hải Dương

Màn hình LED P3 - Hiển thị chất lượng cao và đa dạng ứng dụng 1. Màn hình LED P3 ...