Thi công lắp đặt màn hình led P3 cho ngân hàng Agribank Láng Hạ (Hà Nội)

Màn hình led P3 trong nhà được công ty TNHH Đầu tư Thương mại & Xuất nhập khẩu Hải Lộc lắp đặt cho sở giao dịch ngân hàng Agribank vào năm 2018 và đến nay vẫn đang được sử dụng, làm tăng hiệu quả công việc và hình ảnh của ngân hàng trong mắt khách hàng.

Thông tin chi tiết về dự án

– Địa điểm lắp đặt: Sở giao dịch ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) – số 2 Láng Hạ, Phường Thành Công, Quận Ba Đình, Hà Nội.

– Sản phẩm: Màn hình led P3 fullcolor trong nhà.

– Kích thước: 10m2

Sở giao dịch ngân hàng Agribank Láng Hạ đã cho lắp đặt màn hình led P3 trong nhà thay thế cho những loại TV LCD truyền thống với mục đích:

– Trình chiếu được toàn bộ thông tin về lãi suất, tỷ giá ngoại tệ, video ứng dụng… theo hình thức chia màn hình làm hai phân vùng chính, một bên là chạy video, một bên chạy các chỉ số thông tin của ngân hàng.

– Màn hình được lắp đặt theo phương án gắn trực tiếp vào tường, ngay tại sảnh tầng 1 của ngân hàng giúp khách hàng khi đến thực hiện giao dịch có thể dễ dàng theo dõi các thông số liên quan.

– Màn hình led P3 thể hiện nội dung rõ ràng, dễ dàng quản trị nên mọi chỉ số giao dịch nếu có thay đổi đều được cập nhật tức thì trên màn hình.

– Màn hình giúp tăng tiện ích cho cả khách hàng và nhà cung cấp dịch vụ.

– Thiết bị màn hình hiện đại, giúp tối ưu hóa quy trình làm việc và không gian cho sở giao dịch ngân hàng.

>>Xem chi tiết video sản phẩm sau khi hoàn thiện và sử dụng tại ngân hàng Agribank:

Hải Lộc – Địa chỉ cung cấp màn hình led uy tín

– Đa dạng các loại màn hình hiển thị từ màn hình led (trong nhà, ngoài trời) đến các sản phẩm màn hình ghép videowall, màn hình LCD… đáp ứng từng nhu cầu riêng biệt của khách hàng.

– Mọi sản phẩm đều được nhập khẩu chính hãng, có chứng nhận CO CQ.

– Chế độ bảo hành – bảo trì dài hạn, nhanh chóng.

– Chính sách hỗ trợ, báo giá màn hình led cực ưu đãi cho khách hàng.

– Chăm sóc khách hàng 24/7, sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ thiết kế công trình miễn phí, đảm bảo tính thẩm mỹ và công năng sử dụng.

– Hỗ trợ vận chuyển tận nơi công trình.

Hải Lộc luôn là thương hiệu nằm trong TOP 3 địa chỉ cung cấp màn hình led uy tín nhất Việt Nam do người tiêu dùng bình chọn, do đó, mọi sản phẩm đưa đến khách hàng đều được đảm bảo về chất lượng và mẫu mã, giúp người dùng an tâm khi sử dụng.

Một số công trình màn hình led trong nhà khác do Hải Lộc thực hiện

Màn hình led P4 trong nhà được lắp cho sân khấu của nhà hội nghị Bá Thước (Thanh Hóa)

Màn hình led P3 trong nhà được lắp cho sở giao dịch Agribank (Láng Hạ, Hà Nội)

Màn hình led P3 indoor lắp cho Vinhomes (Royal City Hà Nội)

Màn hình led P1.66 trong nhà lắp cho nhà hàng Nhất Hương (Hà Nội)

Việc doanh nghiệp, cơ quan lắp màn hình led không chỉ phục vụ nhu cầu trình chiếu công việc mà nó còn là một thiết bị giúp làm tăng hình ảnh chuyên nghiệp, hiện đại của doanh nghiệp, thương hiệu hơn.

Hải Lộc hiện đang thực hiện hàng nghìn công trình lắp đặt màn hình led mỗi năm, với kinh nghiệm và đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, Hải Lộc sẵn sàng đáp ứng từng nhu cầu riêng biệt của khách hàng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp trình chiếu, nhưng chưa biết nên lựa chọn sản phẩm nào với kích thước ra sao để phù hợp với công trình của mình thì có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ thông tin MIỄN PHÍ!


CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI & XUẤT NHẬP KHẨU HẢI LỘC

trụ sở 9 Trụ sở: Số 16, Đường 3, Xã Phù Lỗ – Huyện Sóc Sơn, TP.Hà Nội

liên hệ Hotline: 033.737.6696

Website: hailocvn.com