Giải pháp màn hình quảng cáo tại các trường đại học

Với sự phát triển vượt bậc của các loại hình quảng cáo, đi cùng với đó là hiệu quả mà nó đem vô rất đáng ấn tượng. Màn hình quảng cáo đã và đang được nhiều đơn vị lựa chọn như một hình lức trình chiếu hàng đầu, trong đó có cả tại các trường đại học. Để giúp cho người đọc có cái nhìn tổng quan hơn về loại hình này, hãy cùng HAILOCVN tìm hiểu về giải pháp màn hình quảng cáo tại các trường đại học.

Thế nào là màn hình quảng cáo?

Màn hình quảng cáo – hay còn được gọi là Digital Signage, là một loại hình công nghệ điện tử đặc biệt được sản xuất nhằm phục vụ chính cho lĩnh vực quảng cáo và hiển thị hình ảnh.

Với cấu tạo từ các tấm màng LCD tinh thể lỏng, màn hình quảng cáo nổi bật bởi sở hữu khả năng hiển thị đáng ấn tượng: đa góc cạnh, độ phân giải Full HD đạt chuẩn và màu sắc chân thật, cực kỳ ấn tượng. Ngoài ra, với nhiều kiểu dáng được thiết kế vô cùng sáng tạo, màn hình quảng cáo còn được phân chia ra làm nhiều loại. Trong đó, phổ biến nhất có thể kể đến như:

 • Màn hình quảng cáo LCD treo tường
 • Màn hình quảng cáo LCD chân đứng
 • Màn hình quảng cáo LCD chân quỳ
 • Màn hình xoay 360 độ
 • Màn hình chân đứng đánh giày
 • Màn hình ghép
 • Màn hình chân đứng 2 mặt,…

Những loại màn hình quảng cáo nào thường được sử dụng tại các trường đại học?

Là một trong những địa điểm thuộc lĩnh vực giáo dục, màn hình quảng cáo vẫn có thể được sử dụng vô cùng hiệu quả tại các trường đại học. Nhờ việc sở hữu những tính năng hết sức đa dạng mà hiện nay, một số chủng loại màn hình quảng cáo có kiểu dáng phù hợp thường xuyên được xuất hiện tại địa điểm trên như:

 • Màn hình quảng cáo LCD treo tường: Là một dòng màn hình có kích thước gọn gàng với phần mặt sau được thiét kế có giá để treo tường. Loại màn hình này có đầy đủ mọi kích cỡ phù hợp để tạo dựng nên những sự thu hút, bắt mắt cho bất kỳ sinh viên nào cũng có thể nhìn thấy
 • Màn hình quảng cáo LCD chân đứng: Với kiểu dáng đặc biệt, lịch sự và hết sức sang trọng. Màn hình quảng cáo chân đứng cũng rất phù hợp để ứng dụng tại những địa điểm như trên. Ngoài việc sở hữu ngoại hình bắt mắt, nó còn đem lại những hiệu quả rất đáng kể.
 • Màn hình ghép: Là một loại màn hình có kiểu dáng đặc biệt, được ghép lại từ nhiều màn hình với nhau. Màn hình ghép nổi bật hơn các loại hình trên bởi kích thước lớn và linh hoạt của nó. Loại hình này thường được sử dụng tại những vùng trung tâm của các trường đại học nhằm tạo sự chú ý, truyền tải thông tin một cách nhanh chóng đến với người xem.
 • Màn hình tương tác thông minh: Khác với các loại hình trên, màn hình tương tác thông minh thường được sử dụng với mục đích chính nhằm nâng cao chất lượng học tập của sinh viên. Với tính năng cảm ứng tuyệt vời ,loại hình này nhanh chóng thay thế được máy chiếu và bảng phấn thông thường. Trở thành một trở thủ đắc lực cho các giảng viên khi bắt đầu bài giảng của mình.
Màn hình tương tác thông minh là một giải pháp học tập hiệu uqả
Màn hình tương tác thông minh là một giải pháp học tập hiệu uqả

Màn hình quảng cáo tại các trường đại học đem lại lợi ích gì?

Có thể nói rằng, lợi ích của việc tận dụng những chiếc màn hình quảng cáo công nghệ cao này là vô kể, điển hình như:

Bắt kịp xu hướng công nghệ 4.0 vào trong nhà trường

Như đã nói ở trên, màn hình quảng cáo là một trong những giải pháp công nghệ trình chiếu mới nhất ở thời điểm hiện tại. Nhờ sở hữu những tính năng hết sức đa dạng, cùng với đó là hiệu quả đem lại cao mà loại hình này luôn nhận được những phản hồi tích cực từ phía người dùng.

Việc hệ thống hóa các chuỗi màn hình quảng cáo tại các trường đại học sẽ đóng vai trò như một công cụ “thúc đẩy” để tiến về phía trước, bắt kịp thời đại một cách nhanh chóng hơn. Giờ đây, trong mắt các sinh viên hoặc người ngoài, hình ảnh của những trường đại học sẽ không còn bị đánh giá là quá cũ kỹ, lạc hậu, mà hoàn toàn ngược lại. Họ sẽ đánh giá cao được cơ sở vẫn chất lẫn cả chất lượng giảng dạy của những trường đại học đó.

Là một công cụ truyền thông hiệu quả

Khác hoàn toàn so với những tấm Banner hoặc Pano, tờ rơi thông thường, thường khó có thể chiếm được sự chú ý của người nhìn. Việc sử dụng những chuỗi màn hình quảng cáo với những hình ảnh liên tục chuyển động và thay đổi sẽ giúp các sinh viên tiếp nhận thông tin một cách có hiệu quả.

Từ đó, việc đem đến những tin tức cần thiết, những bài thông báo, hoặc các sự kiện nổi bật cũng sẽ được truyền tải một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn bao giờ hết.

Sử dụng màn hình quảng cáo tại các trường đại học sẽ nâng cao khả năng nhận biết của sinh viên
Sử dụng màn hình quảng cáo tại các trường đại học sẽ nâng cao khả năng nhận biết của sinh viên

Nâng cao sự hiệu biết của sinh viên

Với một hệ thống màn hình quảng cáo dày đặc bao phủ hầu hết tại các trường đại học, sẽ rất khó để các sinh viên không chú ý tới những gì được hiển thị. Đặc biệt là nếu nội dung hiển thị chứa đựng những thông tin bổ ích, những tin tức mang tính xây dựng, chắc chắn các sinh viên sẽ tiếp nhận nó một cách rất nhanh chóng.

Do vậy, màn hình quảng cáo sẽ nâng cao gấp đôi sự hiểu biết cũng như kiến thức cần có của các sinh viên. Có thể coi rằng đó cũng chính là một phương pháp học tập vô cùng hiệu quả.

Làm nổi bật hơn hình ảnh của nhà trường

Từ việc đa dạng những gì được hiển thị cho đến chất lượng trình chiếu vô cùng ấn tượng. Nhà trường hoàn toàn có thể xây dựng những nội dung quảng cáo có nội dung làm đẹp về mặt hình ảnh để từ đó, xây dựng được một thương hiệu trường học xuất sắc, đáng tin cậy. Đồng thời, là một công cụ hiệu quả trong việc thu hút các sinh viên mới đến nhập học.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về giải pháp màn hình quảng cáo tại các trường đại học. Hi vọng bài viết trên sẽ đem đến cho bạn những thông tin bổ ích cho quá trình lựa chọn những loại màn hình phù hợp với bạn.

Nếu bạn đang có nhu cầu sở hữu một trong số các chủng loại màn hình trên với chất lượng đạt chuẩn. Hãy đến với HAILOCVN, là một trong những đơn vị uy tín, chúng tôi chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng!


CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI & XUẤT NHẬP KHẨU HẢI LỘC

trụ sở 9 Trụ sở: Số 16, Đường 3, Xã Phù Lỗ – Huyện Sóc Sơn, TP.Hà Nội

liên hệ Hotline: 033.737.6696

icon website Website: hailocvn.com