Quảng cáo thẩm mỹ viện – Hình thức nào đang lên ngôi?

Lĩnh vực thẩm mỹ được đánh giá là một trong những ngành dịch vụ “ hái ra tiền ”, nhưng song song với đó là tỷ lệ cạnh tranh cũng khốc liệt không kém. Theo đó, để có thể thu hút được nhiều khách hàng hơn thì quảng cáo thẩm mỹ viện là một trong những mảng cần phải đầu tư rất nhiều. Vậy nên đầu tư cho hình thức quảng cáo nào để có được hiệu quả tốt nhất? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây!

Quảng cáo thẩm mỹ viện online

Trong việc xây dựng chiến lược quảng cáo cho lĩnh vực thẩm mỹ, chú trọng cho online luôn là sự “đầu tư khôn ngoan”, là một trong những yếu tố quyết định đến thành công của một thương hiệu.

Theo đánh giá của chuyên gia, hiện có 3 kênh quảng cáo online chính mang lại hiệu quả tốt nhất, đó là:

Quảng cáo thẩm mỹ viện online mang lại những giá trị thương hiệu hiệu quả tốt nhất
Quảng cáo thẩm mỹ viện online mang lại những giá trị thương hiệu hiệu quả tốt nhất

+ Quảng cáo trên facebook:

Đây là kênh quảng cáo có lượng tiếp cận khách hàng tiềm năng rất lớn, qua facebook bạn có thể nhắm được khách hàng mục tiêu cụ thể của mình qua việc xác định theo độ tuổi, giới tính, vị trí địa lý, ngành nghề…

+ Quảng cáo qua kênh SEO:

Việc xây dựng một website chuyên nghiệp về thẩm mỹ viện và đưa nó vào Top Google là một cách làm hiệu quả, có mục đích tạo dựng niềm tin và “chỉ dẫn” khách hàng đến đúng địa chỉ thẩm mỹ của bạn.

+ Quảng cáo qua GDN (Google Display Network)

Đây là kênh giúp khách hàng ghi nhớ về thẩm mỹ viện của bạn, nó luôn “bám đuổi” khách qua những trang web mà họ lượt qua mỗi giờ, giúp họ luôn nhớ về nhu cầu làm đẹp của bản thân và nhớ về thương hiệu của bạn.

( Tên là quảng cáo nhưng thực chất 3 hình thức trên chính là marketing trực tiếp được các doanh nghiệp vẫn thường ứng dụng)

Quảng cáo thẩm mỹ viện offline

Bên cạnh việc đầu tư quảng cáo thẩm mỹ viện qua các kênh online thì việc đầu tư offline (quảng cáo offline) cũng rất quan trọng, nó đánh giá sự chuyên nghiệp và trình độ của thẩm mỹ viện, theo đó, những gì bạn cần chú ý đầu tư đó là:

Biển quảng cáo thẩm mỹ viện luôn phải bắt mắt và dễ gây ấn tượng với khách hàng (hình minh họa)
Biển quảng cáo thẩm mỹ viện luôn phải bắt mắt và dễ gây ấn tượng với khách hàng (hình minh họa)

+ Biển quảng cáo thẩm mỹ viện:

Hãy thể hiện hình ảnh thẩm mỹ viện của mình bằng một tấm bảng quảng cáo hiện đại và tinh tế, thể hiện được đúng thông điệp mà bạn muốn truyền tải qua việc sử dụng chất liệu (có thể kết hợp bảng điện tử led), màu sắc, chữ viết và người mẫu.

Biển quảng cáo nên được đặt tại vị trí dễ nhìn, không bị che lấp tầm nhìn để khách hàng có thể dễ dàng quan sát và đọc được thông tin cần thiết.

+ Banner quảng cáo thẩm mỹ viện:

Những tấm banner vẫn luôn được tận dụng trong nhiều chiến lược quảng cáo offline bởi không thể nào phủ nhận hiệu quả mà chúng có thể mang lại.

Những tấm banner này thường được đặt tại các vị trí như quầy lễ tân, bàn tư vấn khách hàng, standee đặt tại sảnh…

Những tấm banner quảng cáo này có thể là một bảng chỉ dẫn dịch vụ hoặc đơn giản là những thông tin ưu đãi mà thẩm mỹ viện muốn gửi đến khách hàng. Hình thức này được đánh giá là khá thân thiện, khách hàng có thể xem trong thời gian chờ đợi làm dịch vụ như một cách thư giãn và “giết thời gian”.

[readmore id=”2355″]

+ Màn hình quảng cáo thẩm mỹ viện

Đây là một trong những loại hình đang được chú trọng nhất hiện nay ở mảng offline của các cơ sở thẩm mỹ, để thay cho việc sử dụng những tấm áp phích, banner cỡ lớn… nhưng tĩnh, nhanh chóng bị cũ đi theo thời gian thì màn hình quảng cáo LCD, LED hay ghép đã nhanh chóng thay thế tất cả.

Màn hình quảng cáo led P2.5 được Hải Lộc lắp cho TMV Bally

Những chiếc màn hình led, LCD hay ghép có khả năng hiển thị hình ảnh, text, video một cách chân thực và đặc biệt là khả năng cập nhật thông tin tức thì. Tức là, nếu thông điệp quảng cáo của bạn có thay đổi (theo ngày, thẩm chí theo giờ), bạn chỉ cần thay đổi dữ liệu trong máy tính/USB có kết nối với màn hình điện tử, kết quả nhận lại là chỉ sau vài giây, những thông tin đó đã được trình chiếu ngay trên màn hình quảng cáo điện tử.

Tuy nhiên, mỗi loại màn hình sẽ phù hợp với không gian diện tích và mục đích sử dụng khác nhau. Ví dụ:

+ Màn hình LCD với đa dạng kích thước từ 19inch đến 98inch, có thể lắp đặt trong nhiều không gian từ nhỏ đến lớn như trong thang máy, trong phòng tư vấn/phòng thực hiện dịch vụ đến sảnh tiếp đón lớn.

+ Màn hình led và ghép tuy có thể tùy chỉnh về kích thước và hình dạng, nhưng chúng thường thích hợp để làm biển quảng cáo ngoài trời, lắp tại sảnh lớn…

Hy vọng những thông tin trên có thể giúp ích cho bạn. Và nếu bạn đang có một chiến lược quảng cáo trong lĩnh vực này, hãy tìm hiểu và lên kế hoạch chi tiết theo từng mảng để có thể đạt được những hiệu quả truyền thông tốt nhất.

Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu về lắp đặt màn hình quảng cáo điện tử thì có thể liên hệ trực tiếp qua:


CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI & XUẤT NHẬP KHẨU HẢI LỘC

trụ sở 9 Trụ sở: Số 16, Đường 3, Xã Phù Lỗ – Huyện Sóc Sơn, TP.Hà Nội

liên hệ Hotline: 033.737.6696

icon website Website: hailocvn.com